10 câu nói giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ

Dưới đây là 10 câu nói giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ. Mua BHNT đã có từ lâu trên thế giới và giúp ổn định nền kinh tế của cả thế giới. Ngoài ra là công cụ mà kinh tế học đã đưa ra là giúp chuyển giao rủi ro hiệu quả.

10 câu nói giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ

1. Không ai có thể tránh được quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử, không ai có thể ngăn chặn rủi ro ập đến với mình chỉ có cách là dự phòng cho tương lai.
2. Nghịch lý của BHNT là mua lúc không cần, bởi chẳng có công ty Bảo Hiểm nào bán cho một người đang bị bệnh sắp ra đi.
3. Cuộc sống có quá nhiều thứ cần chuẩn bị cho tương lai, trong đó, một trong những thứ quan trọng là khoản dự phòng rủi ro. Việc lựa chọn hình thức tham gia BHNT là cách thức khôn ngoan và thông minh để dự phòng rủi ro.
4. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập một kế hoạch tài chính dài hạn như: hưu trí, phụng dưỡng cha mẹ, du lịch, con cái học hành…
5. Tuyệt đối đừng bao giờ ngăn cản bạn bè tham gia bảo hiểm bởi vì bạn sẽ không thể nào bù đắp hết được cho họ.
6. Đừng vì bất cứ lý do gì, ngay cả lý do nghèo khó mà bạn dễ dàng từ chối một sản phẩm rất giá trị và hữu ích cho bạn đó là BHNT.
7. Tiền bảo hiểm mất giá thì dù bạn bỏ trong két cũng mất giá.
8. Gia đình là cái tồn tại duy nhất. Còn những cái khác, có hay không có, không quan trọng. Vậy tại sao lại tiếc tiền tham gia Bảo hiểm để bảo vệ cái tồn tại duy nhất đó?
9. Đừng có để đồng tiền mình kiếm được, đến cuối cùng đều trở thành viện phí.
10. Bảo hiểm – là cách yêu thương ngay cả khi cuộc đời này bắt ta phải buông tay.

Liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi TVTC

Bạn cần tư vấn bảo hiểm nhân thọ Daiichi với sản phẩm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, hãy liên hệ điện thoại hoặc zalo : 0933 213 692 Ms Thảo. Hoặc liên hệ trụ sở chính 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình, TP.HCM.

*** Lưu ý: để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ trước với TVTC Daiichi. Hotline hoặc zalo : 0933 213 692 Trần Thị Thảo

Liên hệ TVTC Daiichi điện thoại / zalo : 0933 213 692

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.