Bảo hiểm nhân thọ câu hỏi khó cho chuyên gia tài chính

#BẢO_HIỂM_NHÂN_THỌ câu hỏi khó cho chuyên gia tài chính.

TÍNH ĐƯỢC #DÒNG_TIỀN, CÓ TÍNH ĐƯỢC #DÒNG_ĐỜI?

– Có “chuyên gia tài chính” học cao hiểu rộng, đi du học tận trời Tây về và dùng một loạt các công thức tài chính phân tích dòng tiền để ra sức chứng minh rằng: “tham gia bảo hiểm nhân thọ là lỗ”; “phải tư vấn cho khách hàng bằng các công thức tài chính mới là đúng đắn”,…

Tính dòng tiền bảo hiểm nhân thọ

– Không phải là chuyên gia tài chính, nhưng tôi biết chắc một điều, bảo hiểm nhân thọ có một giá trị tiên quyết đó chính là giá trị BẢO VỆ.

– Nói đến bảo hiểm nhân thọ, phải nói đến giá trị BẢO VỆ trước tiên, các giá trị TIẾT KIỆM và ĐẦU TƯ là thứ hai, thứ ba. Đã là con người, ai cũng phải đối diện với ba rủi ro chính, đó là TAI NẠN, BỆNH TẬT và SỐNG THỌ NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN.

– Đã gọi là RỦI RO thì hoàn toàn không ai có thể lường trước được. Ai dám chắc ngày mai đi ra đường vẫn có thể an toàn về nhà? Ai dám chắc ngày mai mình vẫn khỏe như hôm nay? Ai dám chắc khi về già mình vẫn có thể đảm bảo tài chính cho chính mình?

– Ông bà xưa có câu: “Tích cốc phòng cơ, tích y phòng hàn”, đã nói rõ việc cần dành dụm một khoản tiền để đề phòng rủi ro trong mỗi gia đình. Ngay cả Tổng thống Hoa Kỳ khi công du cũng cần lực lượng hộ tống hùng hậu, cần tới hai chuyên cơ, hai chuyên xa, hai trực thăng,… đề phòng sự cố còn có mà dùng.

– Bảo hiểm nhân thọ ra đời, tồn tại và phát triển suốt 430 năm qua chính vì con người vẫn còn phải đối diện với rủi ro. Và hơn hết, là gánh nặng trên đôi vai người trụ cột mỗi ngày lao động kiếm tiền nuôi gia đình. Nếu không may rủi ro xảy ra, chỉ bằng những khoản tiền nhỏ #tiết_kiệm_mỗi_ngày, nhưng lại đem đến khoản tiền #tiết_kiệm_to_lớn, là nguồn sống cho những người phụ thuộc đang cần tiếp tục sống.

– Bạn có thể dùng kiến thức tài chính để tính lời lỗ qua phân tích dòng tiền của bảo hiểm. Nhưng liệu có tính được dòng đời của bạn và của người thân không?

– Còn về việc có nên dùng cách phân tích kỹ thuật tài chính để tư vấn khách hàng tham gia bảo hiểm hay không? Theo quan điểm của riêng tôi, là TUỲ VÀO MỤC TIÊU CỦA KHÁCH HÀNG! Lý do rất đơn giản, không phải khách hàng nào cũng đủ kiến thức tài chính để hiểu những vấn đề kỹ thuật ấy. Và có thể khách hàng muốn #bảo_vệ nhiều hơn.

– Khách hàng sẽ cần tư vấn ĐÚNG và ĐỦ những quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tôi bán hàng và cảm nhận bằng cái #TÂM những điều khách hàng muốn, để mang đến giá trị bình an cho mọi người.

– Tóm lại, công thức có thể tính được dòng tiền để xem “lời lỗ” khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nhưng liệu có thể tính được dòng đời của chính bạn và khách hàng của bạn trong cuộc sống này hay không?

#BHNT chính là giải pháp hữu hiệu để giúp BẢO VỆ an toàn tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu may mắn trọn đời BÌNH AN thì coi như đã TIẾT KIỆM thành công và có thêm chút lãi ĐẦU TƯ để vui vầy cuộc sống an nhàn về sau.

– Hãy hiểu ĐÚNG và ĐỦ để tư vấn ĐÚNG và ĐỦ, HỢP LÝ cho khách hàng.

@@ Hãy chia sẻ nếu bạn thấy có ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.