Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life và thẻ chăm sóc sức khỏe: con số nói lên tất cả

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life và thẻ chăm sóc sức khỏe: con số nói lên tất cả. Dưới đây là một trường hợp mà khách hàng Thảo đã phục vụ cùng thẻ chăm sóc sức khỏe. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đại học y Dược Shing Mark Đồng Nai.

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark Đồng Nai

 Bệnh viện ShingMark Đồng Nai có 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận và đảm nhận được tất cả cas bệnh đến cấp cứu, khám chữa, kể cả những cas khó, nặng thuộc các lĩnh vực nội, ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống, tim mạch, ung thư; những trường hợp phải cấp cứu hàng loạt do tai nạn giao thông hoặc ngộ độc thực phẩm…

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark Đồng Nai

Thông báo bảo lãnh viện phí từ Daiichi

Ai mua bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe cũng muốn được bảo lãnh khi cần thiết. Và dưới đây là thông báo bảo lãnh viện phí từ Daiichi cho khách hàng điều trị “Hội chứng ống cổ tay”. Chi phí sau 3 ngày nằm viện của khách hàng là 11.62 triệu, và công ty BHNT Daiichi đã bảo lãnh chi trả 11.34 triệu. Khách hàng phải trả chỉ 280.000 VNĐ cho 3 ngày nằm viện nội trú tại bệnh viện quốc tế Pacific Cross.

Xác nhận bảo lãnh viện phí từ Dai-ichi dành cho khách hàng
Khách hàng điều trị tại bệnh viện ShingMark Đồng Nai được Daiichi bảo lãnh.

Liên hệ tư vấn Bảo Hiểm nhân thọ Đaiichi

  • Số điện thoại / zalo Daiichi của TVTC: 0933 213 692 – Ms Thảo
  • Địa chỉ văn phòng trụ sở chính: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.