Bao nhiêu tiền thì có thể mua được bảo hiểm nhân thọ?

Mọi người cứ hiểu rằng phải có dư tiền, hoặc nhiều tiền mới mua được BHNT. Tuy nhiên, đây là một ý nghĩ cần phải được làm rõ lại. Để xác định được bao nhiêu tiền có thể mua được bảo hiểm nhân thọ bạn hãy lưu ý cách xác định mệnh giá bảo hiểm.

Có những điều cần lưu ý sau khi chọn mệnh giá bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life:

Trước tiên, hãy quan tâm đến mục đích của người mua bảo hiểm. Nhu cầu của mỗi người, luôn có nhiều mục đích khác nhau. Mục đích đó có thể là: bảo vệ, tiết kiệm và bảo vệ, hoặc phòng ngừa rủi ro, hoặc đảm bảo trách nhiệm của bạn đối với gia đình…

Cho dù mục đích như thế nào đi chăng nữa, việc mua bảo hiểm nhân thọ kịp thời rất quan trọng. Mua đúng lúc, mua không phải sớm… mà là bạn đang đủ điều kiện như tài chính, sức khỏe để được bảo hiểm.

Bảo vệ người có thu nhập chính trong gia đình.

Trong gia đình mỗi chúng ta, sẽ có người có thu nhập cao, thu nhập thấp. Ông bà ta có câu “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”. Vì thế, cho dù người nào bị giảm thu nhập đều ảnh hưởng đến cuộc sống cả gia đình. Chúng ta nên có kế hoạch bảo vệ cả gia đình, đặc biệt là người thu nhập chính. Đây là một điều rất quan trọng khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ.

Hãy gọi điện cho tư vấn có kinh nghiệm để biết được bạn nên mua bảo hiểm bao nhiêu một tháng, một năm. Số điện thoại bạn có thể gọi 0933 213 692.

Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu là phù hợp?
mua-bao-hiem-nhan-tho-bao-nhieu-tien-mot-nam-thang-quy-dai-ichi-life

Trách nhiệm thanh toán nợ khi chết

Trong cuộc sống, khi một người ra đi là một gánh nặng được để lại. Nếu ta có quan tâm đến trách nhiệm đối với những người thân, gia đình thì hãy lưu ý mua BHNT. Vì chỉ có bảo hiểm nhân thọ mới có để lại cho bạn một khoản tiền đủ lớn trang trải các khoản nợ.

Khi chưa cần, bạn không cần… nhưng khi cần hãy CÓ. Hãy sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan để vừa bảo vệ vừa tiết kiệm cho bạn.

Định kỳ đóng phí phù hợp cũng cần lưu ý.

Định kỳ đóng phí thường được tính theo Quý,  Nửa Năm, Năm. Hãy chọn định kỳ phù hợp nhất để duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nó cũng là kế hoạch sử dụng tiền của bạn. Tùy thuộc vào thu nhập của bạn hàng tháng và chọn mệnh giá tốt nhất. Thông thường, mua bảo hiểm sẽ chọn 10-15% thu nhập để bảo vệ cả gia đình lâu dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.