Chương Trình Khuyến Mãi 10 Năm Dai-ichi Lần 2

“Thập niên tri ân – Ngập tràn quà tặng” vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam xin trân trọng thông báo “Chương trình rút thăm may mắn kỷ niệm 10 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam” (lần 2) dành cho Khách hàng với 34 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá trên 2,5 tỷ đồng.

Nhằm tiếp tục tri ân sự tin yêu và gắn bó của Khách hàng đối với Công ty trong suốt 10 năm qua, cũng như góp phần mang lại một năm mới Đinh Dậu 2017 đầy khởi sắc cho toàn bộ Khách hàng của Công ty trên cả nước, tiếp theo Chương trình khuyến mại đặc biệt

1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Khuyến mãi 10 năm lần 2 của Dai-ichi-life
Khuyến mãi 10 năm lần 2 của Dai-ichi-life

2. THỜI GIAN KHUYẾN MẠI:

Từ ngày 18/01/2017 đến hết ngày 31/03/2017.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Tất cả khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc tham gia hợp đồng bảo hiểm mới do Dai-ichi Life Việt Nam phát hành trong thời gian khuyến mại và đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình.

4. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

– Bên mua bảo hiểm có Hợp đồng bảo hiểm do Dai-ichi Life Việt Nam phát hành trong thời gian khuyến mại và Hợp đồng phải tiếp tục duy trì hiệu lực qua thời hạn xem xét lại (21 ngày).

Khuyến mãi 10 năm lần 2 của Dai-ichi-life
Khuyến mãi 10 năm lần 2 của Dai-ichi-life

– Trường hợp Bên mua bảo hiểm đã được xác định trúng thưởng nhưng sau đó thực hiện thủ tục hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm trong thời hạn xem xét lại (21 ngày), thì:

  • Đối với trường hợp hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm trước khi nhận giải thưởng: Dai-ichi Life Việt Nam có quyền không trao giải thưởng cho Bên mua bảo hiểm đó; hoặc
  • Đối với trường hợp hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm sau khi đã nhận giải thưởng và giá trị giải thưởng nhỏ hơn số phí bảo hiểm đã đóng: Dai-ichi Life Việt Nam chỉ chi trả phần chênh lệch giữa số phí bảo hiểm đã đóng và giá trị giải thưởng. Khi đó, Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực; hoặc
  • Đối với trường hợp hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm sau khi đã nhận giải thưởng và giá trị giải thưởng lớn hơn số phí bảo hiểm đã đóng: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không thực hiện yêu cầu hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm và Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực.
    – Hợp đồng bảo hiểm phải còn hiệu lực vào ngày quay số.

Ghi chú: Chương trình khuyến mại này không áp dụng đối với Bên mua bảo hiểm của những Hợp đồng bảo hiểm với sản phẩm “Lộc Tâm An” do Dai-ichi Life Việt Nam phát hành thông qua Kênh Bảo hiểm Nhân thọ Bưu điện.

5. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

– Số Hợp đồng bảo hiểm mới phát hành của Khách hàng trong thời gian khuyến mại sẽ được sử dụng để làm mã số tham dự quay số xác định trúng thưởng.

– Một Hợp đồng bảo hiểm chỉ có thể trúng 01 (một) giải thưởng.

– Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại Trụ sở chính, Chi nhánh, Văn phòng đại diện hoặc Văn phòng Tổng đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam được nêu tại thông báo trúng thưởng.

– Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

– Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chịu khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng của Khách hàng và sẽ thay mặt Khách hàng nộp theo quy định (nếu có).

– Các giải thưởng trong chương trình không được quy đổi thành tiền mặt.

  1. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC RÚT THĂM:

Thời gian rút thăm là ngày 05/04/2017, theo phương thức chọn ngẫu nhiên bằng chương trình máy tính.

Để Khách hàng có thể biết chương trình khuyến mại này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thực hiện:

– Quảng cáo chương trình khuyến mại trên báo Thanh Niên và trên website của Dai-ichi Life Việt Nam: www.dai-ichi-life.com.vn

– Kể từ ngày 05/02/2017:

  • Tờ rơi chương trình khuyến mại sẽ được gửi cùng với bộ Hợp đồng bảo hiểm mới và Bản thông tin Hợp đồng thường niên.
  • Áp phích (standee) quảng cáo chương trình khuyến mại này sẽ được đặt lần lượt tại Trụ sở chính, tất cả các Văn phòng Chi nhánh và Văn phòng Tổng đại lý của Dai-ichi

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0933 213 692 

Hotline – Số Tổng Đài Dai-ichi Life: 08 38 100 888 bấm phím 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.