Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý thứ 5 tại tỉnh Quảng Ninh

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh tại các thị trường tiềm năng phía Bắc, hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Tâm An Cường Thịnh chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Hạ Long tại địa chỉ Số 02 Khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là văn phòng thứ 2 thuộc hệ thống tổng đại lý của Công ty tại TP. Hạ Long, thứ 5 tại tỉnh Quảng Ninh, nâng tổng số lên hơn 290 văn phòng và Tổng Đại lý được đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố. 

Nằm ở vùng biên giới địa đầu phía đông bắc, tỉnh Quảng Ninh là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và được ví như một Việt Nam thu nhỏ vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, và đồi núi. Đặc biệt, Quảng Ninh nổi tiếng với vịnh Hạ Long – được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, đã góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ – du lịch ngày càng phát triển. Với đời sống người dân ngày càng được nâng cao, thành phố Hạ Long được xem là thị trường đầy tiềm năng để khai thác bảo hiểm nhân thọ. 

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Sự phát triển của Hạ Long trong thời gian qua đã và đang trở thành điểm sáng, là nguồn động lực lớn mạnh cho vùng kinh tế phía Bắc của Việt Nam. Phát huy hoạt động kinh doanh hiệu quả của 4 Văn phòng Tổng Đại lý BHNT tại huyện Đông Triều, TP. Hạ Long, Móng Cái và Cẩm Phả, Dai-ichi Việt Nam tiếp tục khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 5 của tỉnh Quảng Ninh, cũng là thứ 2 tại TP. Hạ Long, với mong muốn tăng cường chất lượng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính lâu dài của khách hàng địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tư vấn, chăm sóc và phục vụ khách hàng, cũng như thực hiện cam kết của Công ty trong việc đồng hành mang lại an tâm tài chính dài lâu cho người dân trên mọi miền đất nước. Việc đưa vào hoạt động văn phòng Tổng đại lý thứ 5 tại tỉnh Quảng Ninh góp phần minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Việt Nam nhằm mang đến tương lai vững bền cho người dân Việt, cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của TP. Hạ Long nói riêng và cả tỉnh Quảng Ninh nói chung”.

“Thấm nhuần triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, song hành với những nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng các hoạt động từ thiện xã hội thiết thực nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi mong rằng 20 suất học bổng được trao ngày hôm nay sẽ mang đến nguồn động viên tinh thần để các em phấn đấu học tập tốt”, ông Quân chia sẻ thêm.
Sau hơn 13 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 trên 13.000tỷ đồng, tăng gấp 28 lần kể từ khi thành lập, tăng 14% so với năm 2018 và chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí. Đây cũng là năm đầu tiên lợi nhuận sau thuế của Công ty vượt mốc trên 1.000 tỷ đồng, đạt gần 1.600 tỷ đồng. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản do Dai-ichi Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000tỷ đồng.
Đặc biệt, Dai-ichi Việt Nam đã chính thức vượt cột mốc phục vụ trên 3 triệu khách hàng vào ngày 18/12/2019 vừa qua. Đây là mốc son đầy ý nghĩa và tự hào khi Công ty vinh dự được kết nối hàng triệu khách hàng để lan tỏa tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp của bảo hiểm nhân thọ đến cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.