Corona nCovid-19 có nên mua bảo hiểm nhân thọ ?

Vào dịch Corona nCovid-19 có nên mua bảo hiểm nhân thọ ? Sau đây là những điều bạn có thể quan tâm khi mua BHNT Dai-ichi-life ở trong đại dịch Corona ncovid-19

Cập nhật thông tin nCovid-19 tới 27/02/2020

Theo https://corona.kompa.ai/ thời gian thực.

Theo tạp chí National Geographic, khác với các chủng virus corona gây bệnh cảm cúm thông thường, các chủng corona gây bệnh SARS (Hội chứng hô hấp cấp nặng), MERS (Hội chứng hô hấp Trung Đông) và COVID-19, vốn lây từ động vật sang người, có sức tàn phá mạnh hơn hẳn.
COVID-19 là tên gọi chung của bệnh do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đặt, còn tên khoa học của nó là SARS-CoV-2, tức Virus corona 2 gây Hội chứng hô hấp cấp nặng. 
Nhóm nghiên cứu virus corona (CSG) thuộc Ủy ban Quốc tế về phân loại virus (ICTV) nhận định  virus mới xuất hiện ở Trung Quốc có liên hệ với chủng gây dịch SARS hồi năm 2003.
SARS là một chủng virus khá độc với tỉ lệ gây tử vong có thể lên đến 15%, theo WHO. Dựa trên các nghiên cứu mới về COVID-19 và những hiểu biết về SARS, MERS, các nhà khoa học đưa ra một số giải thích về tác động của virus corona trên cơ thể người.

Theo:
https://tuoitre.vn/virus-corona-tan-pha-co-the-nguoi-ra-sao-20200215185338007.htm

Bảo hiểm nhân thọ có chi trả người nhiễm corona?

Có những điều khoản về việc chi trả trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ở Dai-ichi-life. Tuy nhiên, để chung tay với việc hỗ trợ người dân chống dịch và bảo vệ sức khỏe, Dai-ichi Life có chính sách phù hợp với người nhiễm nCovid-19.

Để được tư vấn, quý khách hãy liên hệ ngay với tư vấn viên để hiểu rõ nhất từng hợp đồng của quý khách theo hai cách.

Cách 1: Đối với khách hàng chưa mua bảo hiểm nhân thọ

Liên hệ số điện thoại: 0933 213 692 gặp Ms. Thảo (Zalo/SMS/Call.) Tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn, không nhất thiết phải tham gia. Mỗi người hiểu là một niềm vui đối với chúng tôi.

Xem thêm kênh video về tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại đây!

Cách 2: Đối với khách hàng đã mua BHNT

Muốn biết quyền lợi của hợp đồng đã mua hãy liên hệ với tổng đài 02838 100 888 nhấn phím 1 để được hiểu rõ nhất. Liên hệ vào giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ trong đại dịch corona / nCovid-19 ?

Bình thường, nếu không có dịch thì khẩu trang mọi người vẫn đeo khi ra đường. Khi có dịch thì khẩu trang, nước rửa tay càng hot hơn, thậm chí không có để bán. Bảo hiểm nhân thọ thì sao?

Thưa quý khách hàng, BHNT Dai-ichi-life có nhiều sản phẩm rất hay. Dù có dịch hay không có dịch thì khi được nghe về quyền lợi của sản phẩm quý vị sẽ thích ngay. Vậy trước khi quyết định, hãy nhấc máy lên và gọi về số của tư vấn viên có kinh nghiệm ngay ạ. Số điện thoại hoặc Zalo là: 0933 213 692 Ms Thảo ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.