Dai-ichi-life điều nên biết về khám sức khỏe khi mua bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life điều chưa biết về khám sức khỏe sẽ giúp bạn khi cần thiết để giải quyết các thủ tục chi trả. Dai-ichi life sẽ tiến hành thẩm định sơ bộ, sau khi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của bạn được nộp về công ty, sau đó sẽ chọn ra ngẫu nhiên một số hồ sơ để tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

>Xem thêm: Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nội trú!

Các gói chăm sóc sức khỏe nội trú Dai-ichi-life
Các gói chăm sóc sức khỏe nội trú Dai-ichi-life


+ Liên hệ: 0933 213 692 – Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam.
+ Số tổng đài: 08 3810 0888 – Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
+ Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nhiều người mua bảo hiểm nhân thọ đều không hiểu hết các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm. Có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau: An Tâm Hưng ThịnhBảo hiểm chăm sóc sức khỏe,… với nhiều điều khoản bạn chưa đọc hết. Bên cạnh đó các hợp đồng bảo hiểm thường có nhiều từ ngữ khó hiểu, tuy nhiên luật bảo hiểm có nhiều điều khoản bảo vệ người tiêu dùng. Bên cạnh đó bạn cần có thêm nhiều cơ sở để bảo vệ bản thân trước các hợp đồng dân sự như thế này. Một trong những cơ sở này đó là Khám kiểm tra sức khỏe. 

 Khám sức khỏe lần 1: Nhiều người nghĩ khám sức khỏe thật sự phiền phức khi công ty bảo hiểm yêu cầu khám sức khỏe, nhưng đây là một điều có lợi rất nhiều cho khác hàng vì: 

  • Đây là kiểm tra miễn phí về sức khỏe của bạn, nếu sau đó công ty không đồng ý bảo hiểm thì vẫn không tốn phí kiểm tra sức khỏe. 
  • Kiểm tra sức khỏe ở những cơ sở độc lập liên kết với Dai-ichi-life với sự phục vụ rất tốt từ lễ tân đến bác sĩ. 
  • Những vấn đề cơ bản về sức khỏe: xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, huyết áp, … sẽ được kiểm tra và sau đó thông báo kết quả cho bạn. 

Khám kiểm tra sức khỏe lần 2: Sau khi kiểm tra sức khỏe lần 1, các xét nghiệm có kết quả như xét nghiệm máu, điện tâm đồ… chậm hơn, nếu có các vấn đề cần xác minh lại, thì công ty bảo hiểm Dai-ichi-life sẽ thông báo cho bạn để kiểm tra lần 2. Bạn nên an tâm vì đây là thủ tục cần làm để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia bảo hiểm hoặc để bạn biết được tình trạng sức khỏe rõ hơn. 


Cơ sở của việc chi trả bảo hiểm: Khi nhận được thông báo kiểm tra sức khỏe từ Dai-ichi bạn nên an tâm, vì đây là một trong những cơ sở quan trọng để Dai-ichi life tiến hành chi trả cho bạn khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. 


Tâm sự: Lúc trước, tôi cũng mua bảo hiểm nhân thọ, và tôi yêu cầu được kiểm tra sức khỏe, 2 năm sau tôi có xự kiện bảo hiểm về sức khỏe, và công ty bảo hiểm đã nhanh chóng hoàn thành hồ sơ yêu cầu chi trả của tôi. Rất nhanh sau đó, tôi được chi trả toàn bộ mệnh giá hợp đồng bảo hiểm

>>Xem thêm: Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nội trú!

CAM KẾT TƯ VẤN TRUNG THỰC VÌ BẢN THÂN ĐÃ TỪNG ĐƯỢC CHI TRẢ BẢO HIỂM NÊN TÔI BIẾT CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ TỐT CHO BẠN


Kênh đầu tư tiết kiệm hiệu quả mang đến lợi ích xã hội lớn.

+ Liên hệ: 0933 213 692 – Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam. – Ms Thảo

+ Số tổng đài: 08 3810 0888 – Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

2 Replies to “Dai-ichi-life điều nên biết về khám sức khỏe khi mua bảo hiểm nhân thọ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.