Dai-ichi Life Việt Nam cam kết chi trả do nhiễm virus Corona chủng mới COVID-19

Mới đây, công ty Dai-ichi đã đăng lên website thông tin về việc chi trả bảo hiểm nhân thọ khi bị nhiễm Corona. Đây là việc chung tay bảo vệ khách hàng trước mùa dịch Covid-19.

Thông tin về việc chi trả bảo hiểm nhân thọ do nhiễm Corona (Covid-19 chủng mới)

Dai-ichi Life Việt Nam cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm virus Corona chủng mới (COVID-19)

Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ (BHNT) hàng đầu đến từ Nhật Bản hiện đang phục vụ trên 3 triệu khách hàng, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những giá trị bảo vệ tốt nhất thông qua các sản phẩm và dịch vụ BHNT ưu việt.

Để khách hàng an tâm về quyền lợi bảo hiểm liên quan đến bệnh do nhiễm COVID-19, Dai-ichi Life Việt Nam xin trân trọng thông báo: Trong tất cả sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam, bệnh do nhiễm COVID-19 không thuộc các quy định loại trừ trách nhiệm bảo hiểm. Dai-ichi Life Việt Nam cam kết ƯU TIÊN GIẢI QUYẾT NHANH các quyền lợi bảo hiểm quy định cụ thể theo các Điều kiện, Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm cho Người được bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do nhiễm COVID-19.

Đặc biệt, từ hôm nay đến hết ngày 30/06/2020, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ MIỄN áp dụng quy định Thời hạn loại trừ cho quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú của sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nếu Người được bảo hiểm điều trị bệnh do nhiễm COVID-19.

Nếu cần thêm thông tin hoặc có bất cứ thắc mắc nào về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm này, xin Quý Khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam: (028) 38 100 888, bấm phím 1 để biết thêm chi tiết. 

Liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ mùa Corona chủng mới ( Covid-19 )

+ Điện thoại: 0933 213 692 Ms Thảo. Có thể liên hệ qua Zalo, SMS, hoặc gọi điện.
+ Trụ sở chính: 149-153 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Nhiều thông tin tốt để bảo vệ ngay cho quý khách hàng mùa dịch Corona.

Nguồn tham khảo:

Nguồn tham khảo link bên dưới từ công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam.
https://www.dai-ichi-life.com.vn/vi-VN/hoat-dong-kinh-doanh/dai-ichi-life-viet-nam-cam-ket-chi-tra-quyen-loi-bao-hiem-lien-quan-den-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-nhiem-virus-corona-chung-moi-2019-ncov/305/2457/

Có thể bạn nên xem: Corona nCovid-19 có nên mua bảo hiểm nhân thọ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.