Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn An Khang Lộc Phát

Dai-ichi có chương trình quà tặng cho quý khách hàng tháng 08 khi tham gia BHNT.

Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống an vui, hạnh phúc. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, sự trân trọng giá trị “Sức khỏe là vàng” và gia đình cao quý, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện và nâng cao chăm sóc sức khỏe cho khách hàng thông qua các gói sản phẩm ưu việt. Công ty tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn và ý nghĩa với nội dung chi tiết như sau:

I. QUÀ TẶNG VÀ ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MẠI

Quà tặng Dai-ichi life bao gồm những gì? Quý khách có thể xem bảng bên dưới:

II.   KHÁCH HÀNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 

Khách hàng của chương trình khuyến mại là Bên mua bảo hiểm thông qua Kênh Đại lý truyền thống, có Hợp đồng bảo hiểm do Dai-ichi Life Việt Nam phát hành và đáp ứng các điều kiện sau đây:  

  • Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm được nộp từ ngày 06/08/2020 đến hết ngày 31/08/2020 và Hợp đồng bảo hiểm này phải được phát hành chậm nhất đến hết ngày 30/09/2020; và
  • Hợp đồng bảo hiểm có Người được bảo hiểm của sản phẩm chính tham gia sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe; và 
  • Hợp đồng bảo hiểm đáp ứng điều kiện nhận quà tặng theo quy định.

III.     CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Các mức quà tặng nêu trên được áp dụng cho Hợp đồng bảo hiểm có định kỳ đóng phí năm và mức quà tặng sẽ được chia theo tỷ lệ tương ứng với định kỳ đóng phí nửa năm hoặc quý.
– Mỗi Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện xem xét chỉ được nhận một quà tặng. Bên mua bảo hiểm có thể nhận nhiều hơn một quà tặng nếu có nhiều hơn một Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện xem xét nhận quà tặng của chương trình.  
– Người được bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí/ sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe được tặng theo Chương trình này phải đáp ứng điều kiện bảo hiểm theo tiêu chuẩn bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam.
– Trong (các) năm hợp đồng tiếp theo, để duy trì hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm:

  • Bên mua bảo hiểm vẫn tiếp tục nộp phí bảo hiểm của sản phẩm chính và (các) sản phẩm bổ sung (bao gồm sản phẩm bổ sung được tặng theo chương trình này); hoặc 
  • Bên mua bảo hiểm nộp đơn yêu cầu hủy bỏ sản phẩm bổ sung được tặng theo chương trình này. 

– Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đường dây nóng (028) 3810 0888 – bấm phím 1, hoặc truy cập tại www.dai-ichi-life.com.vn, hoặc Facebook Fanpage TVTC Dai-ichi Life Việt Nam”.

Điện thoại hoặc Zalo trưởng phòng cấp cao Dai-ichi life Việt Nam: 0933 213 692

Trong cuộc sống bận rộn và đầy biến động như hiện nay, chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình đang là nhu cầu hàng đầu của Khách hàng để xây dựng lá chắn bảo vệ toàn diện cho tổ ấm yêu thương của mình. Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, Dai-ichi Life Việt Nam tin rằng chương trình khuyến mại này sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong gia đình, tạo ra giá trị khác biệt nhằm mang đến cuộc sống an vui và hạnh phúc trọn vẹn cho Khách hàng và gia đình.

Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-kinh-doanh/dai-ichi-life-viet-nam-trien-khai-truong-trinh-khuyen-mai-hap-dan-an-khang-loc-phat/305/2503/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.