Dai-ichi Life VN ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm mới

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life VN) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm bổ sung mới: Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình.

Đây là giải pháp bảo vệ tài chính nâng cao, giúp bảo vệ toàn diện và trọn vẹn cho khách hàng và gia đình.  

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được ra mắt với thời hạn bảo vệ kéo dài từ 5 đến 25 năm với mức phí hợp lý, dành cho khách hàng có độ tuổi từ 0-65, giúp hỗ trợ điều trị trong mọi giai đoạn ung thư, bao gồm bệnh ung thư thể nhẹ, ung thư nghiêm trọng và ung thư đặc biệt, với tổng quyền lợi lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm.

Cụ thể, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư thể nhẹ; chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư nghiêm trọng và chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư đặc biệt.

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn trợ cấp 0,2% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, hỗ trợ ngay chi phí điều trị bằng 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả, cũng như hỗ trợ thêm chi phí hồi phục sức khỏe bằng 20% số tiền bảo hiểm.

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trên toàn cầu, giúp người được bảo hiểm an tâm khi lựa chọn khám bệnh trong nước hoặc tại nước ngoài.

Với bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình dành cho mọi khách hàng trong độ tuổi 18-65, thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý, nhằm giúp duy trì cuộc sống thường nhật và trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình trước ba rủi ro lớn nhất có thể làm mất đi nguồn thu nhập chính từ người trụ cột, bao gồm các bệnh hiểm nghèo, tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Các rủi ro được bảo vệ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Theo đó, ngay khi có sự kiện rủi ro xảy ra cho người trụ cột tài chính trong gia đình – là người được bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi “hỗ trợ thu nhập định kỳ” với khoản chi trả đều đặn hàng năm bằng 100% số tiền bảo hiểm để bù đắp kịp thời cho nguồn thu nhập không may đã mất đi.

Khi quyền lợi “hỗ trợ thu nhập định kỳ” đang được chi trả, nếu người được bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm chính bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả ngay gấp 2 lần tổng các quyền lợi định kỳ chưa chi trả, tối thiểu 500% số tiền bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình.

Nếu hợp đồng bảo hiểm chính chấm dứt do các nguyên nhân khác, khách hàng sẽ nhận theo tỉ lệ phần trăm tổng các khoản quyền lợi định kỳ chưa được thanh toán.

Như vậy, trong mọi trường hợp, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo chi trả cho những quyền lợi định kỳ đã phát sinh ngay cả khi hợp đồng bảo hiểm chính chấm dứt hoặc mất hiệu lực do bất cứ nguyên nhân nào.

Ông Trần Đình Quân, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết Dai-ichi Life Việt Nam cùng lúc cho ra mắt hai sản phẩm với những ưu thế khác biệt. Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giúp khách hàng chủ động ứng phó tích cực bằng một kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả trước những rủi ro sức khỏe ngày càng gia tăng trong cuộc sống hiện nay và Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình nhằm bảo đảm nguồn tài chính vững vàng cho khách hàng và những người thân yêu trước mọi biến cố.

“Với tinh thần ‘Kết nối triệu yêu thương’ được Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng nhân dịp vượt cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng vừa qua, chúng tôi tin rằng hai sản phẩm này sẽ là lá chắn bảo vệ toàn diện và tối ưu, tạo nên vòng tròn kết nối yêu thương trọn vẹn nhằm mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc cho khách hàng và gia đình” – ông Quân chia sẻ.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dai-ichi-life-vn-ra-mat-hai-san-pham-bao-hiem-moi-20200311191227294.htm

PHẠM KIM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.