Kê khai thông tin trên hồ sơ yêu cầu bảo hiểm như thế nào?

Dai-ichi-life | Kê khai thông tin trên hồ sơ yêu cầu bảo hiểm như thế nào? Kê khai, điền hồ sơ yêu cầu bảo hiểm là việc đầu tiên cần phải làm khi mua bảo hiểm nhân thọ. Việc này tuy dễ nhưng khó vì nó có ảnh hưởng đến việc sau này có được bồi thường bảo hiểm hay không?

Vậy phải kê khai như thế nào mới hợp lý. Sau đây là những kinh nghiệm khi mua bảo hiểm của mình và trong quá trình bán bảo hiểm: 

Yếu tố đầu tiên và cần thiết là kê khai phải đúng, đầy đủ và trung thựcViệc kê khai của khách hàng khi điền Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm không những giúp cho việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm được nhanh chóng, thuận tiện khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra mà còn là yếu tố pháp lý vô cùng quan trọng để hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Quý Khách có nghĩa vụ điền đúng, đầy đủ, trung thực vào hồ sơ yều cầu bảo hiểm và tuân thủ các điều kiện đã thỏa thuận theo hợp đồng bảo hiểm đã ký kết. Việc kiểm định sức khỏe, nếu có, không thay thế cho nghĩa vụ kê khai trung thực của Quý Khách.

Có thể bạn chưa xem:

> Hướng dẫn hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nhân thọ

Dai-ichi-life điều nên biết về khám sức khỏe khi mua bảo hiểm nhân thọ

Liên hệ tư vấn bảo hiểm nhân thọ miễn phí:

+ ĐT: 0933 213 692 Ms Thảo – TP.HCM (Tư Vấn Mua Bảo Hiểm)

+ Số tổng đài hotline: 0838 100 888 nhấn phím số  1 Để giải đáp các thắc mắc liên quan đến quý khách đã có hợp đồng bảo hiểm.

+ Trụ sở chính: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.