Lợi ích của bảo hiểm liên kết đầu tư

Tích hợp yếu tố tiết kiệm, bảo vệ và sinh lời – những đặc tính linh hoạt giúp sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhiều khách hàng.

Chị Trịnh Thanh Hà (34 tuổi) tại Ba Đình, Hà Nội tham gia bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 nhằm tiết kiệm tiền và bảo vệ cho cả gia đình. Sau 5 năm, chị mong muốn tăng giá trị bảo hiểm và tích lũy, nên quyết định mua thêm hợp đồng bảo hiểm liên kết đầu tư.

>>Xem Thêm: An Tâm Hưng Thịnh: Vưa đầu tư, vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ dài lâu.

“Lãi suất của sản phẩm này ở mức cao trên thị trường, nhiều lựa chọn linh hoạt để thay đổi, bảo vệ dài lâu với thời gian đóng phí hữu hạn, đồng thời có nhiều quyền lợi thưởng bổ sung là yếu tố hấp dẫn để đầu tư”, chị lý giải.

Chia sẻ của chị Hà cũng là tâm tư chung của không ít người dân tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường khi họ đều có mong muốn làm thế nào để duy trì hợp đồng bảo hiểm trong những trường hợp đặc biệt.

loi-ich-cua-bao-hiem-lien-ket-dau-tu

Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư xuất phát từ nhu cầu gia tăng giá trị của khách hàng.

Bởi, tài chính gia đình không phải lúc nào cũng đảm bảo đều đặn như kế hoạch đã lên, có những trường hợp không có khả năng đóng phí trong một khoảng thời gian, hay những lúc gia đình phát sinh nhu cầu tài chính đột xuất và cần một khoản tiền lớn để trang trải…

Nắm bắt điều này, thời gian qua, không ít hãng bảo hiểm nâng cao tính linh hoạt cũng như bổ sung nhiều giá trị cho khách hàng của một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhằm tháo gỡ những băn khoăn của khách hàng, trong đó sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư thu hút sự tham gia của nhiều người.

Thống kê của Cục quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) cho thấy, chỉ riêng 6 tháng đầu năm nay, tổng số hợp đồng khai thác mới của bảo hiểm liên kết đầu tư là 256.054 hợp đồng, chiếm tỷ trọng 38,01%, là một trong 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng và chiếm tỷ trọng cao nhất trên thị trường.

Cơ quan này cho hay, cùng với việc phục hồi kinh kế đạt mức tăng trưởng 6,3% năm 2016, thu nhập bình quân tăng, lượng tiền nhàn rỗi nhiều hơn, người dân có xu hướng đẩy mạnh tìm kiếm các kênh đầu tư phù hợp.

Đây là sản phẩm bảo hiểm kết hợp ba yếu tố: bảo vệ, tích lũy và đầu tư cũng như tích hợp thêm những sản phẩm bổ trợ nhằm tối đa hóa lợi ích của người tham gia trong cùng một hợp đồng.

An Tâm Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư - Dai-ichi Life Vn
An Tâm Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư – Dai-ichi Life Vn

Sản phẩm “An Thịnh Đầu Tư” và “An Tâm Hưng Thịnh” của Dai-ichi Life VN đáp ứng ba tiêu chí gồm bảo vệ, tích lũy và đầu tư.

Thanh Thư   – VNEXPRESS – Và tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.