Thanh toán quyền lợi Hợp đồng bảo hiểm

Thanh toán quyền lợi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý quy trình của Dai-ichi-life. Vì một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời gian tính bằng năm, và ít nhất là 5 năm.

CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHANH

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng qua việc Giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh trong vòng 1 NGÀY, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thời gian thanh toán tiền bảo hiểm nhanh

Dai-ichi Life Việt Nam xin vui mừng thông báo đến Quý khách hàng quy định về chi trả nhanh Quyền lợi bảo hiểm cho các hồ sơ yêu cầu bồi thường hội đủ các điều kiện như sau:

Lưu ý:

– Thời gian chi trả nhanh là 1 (một) ngày làm việc kể từ ngày Nhân viên dịch vụ khách hàng nhận hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

– Khách hàng nộp Phiếu yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm đã điền đầy đủ thông tin và hợp lệ kèm với các chứng từ chứng minh:

  • Giấy chứng tử (trường hợp Người được bảo hiểm tử vong).
  • Biên bản Giám định y khoa và Chứng từ y tế (trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn).

– Tổng Quyền lợi bảo hiểm được chi trả nhanh: là tổng các Quyền lợi bảo hiểm phát sinh (không tính lãi chia, tiền mặt định kỳ, các Khoản nợ) cho tất cả các Hợp đồng bảo hiểm đang hiệu lực tính trên một Người được bảo hiểm.

– Thời gian hiệu lực liên tục của tất cả các hợp đồng/Người được bảo hiểm: là thời gian tính từ ngày hợp đồng bắt đầu có hiệu lực, hoặc từ ngày hợp đồng được khôi phục hiệu lực gần nhất cho đến ngày xảy ra Sự kiện bảo hiểm.

– Nguyên nhân Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn không thuộc điều kiện loại trừ của điều khoản sản phẩm.

– Quy định nêu trên không áp dụng cho các trường hợp bệnh suy thận và các quyền lợi bảo hiểm về tai nạn.

– Quy định nêu trên có hiệu lực thực hiện cho các hồ sơ yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm nộp về Công ty từ ngày 01/12/2017 trở đi.

QUY TRÌNH THANH TOÁN QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Quy trình thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi-life

Quý khách cần nằm quy trình này để biết hồ sơ của quý khách đang ở giai đoạn nào. Mỗi quy trình cần một thời gian nhất định để hoàn thành. Nếu hồ sơ của quý khách nộp vào chưa đủ, công ty Dai-ichi sẽ thông báo bổ sung.

Ngoài ra, người tư vấn bảo hiểm dai-ichi-life sẽ hướng dẫn rõ cho quý khách cần chuẩn bị hồ sơ gì. Hãy liên hệ với một người bán bảo hiểm tốt để có được sự phục vụ tốt trong một thời gian dài.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Gọi ngay 0933 213 692 – Ms Thảo để được tư vấn phù hợp.

Xem video bị đứt ngón tay có được bồi thường bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life?

Bị đứt ngón tay có được bồi thường bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-
life?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.