Thư thỏa thuận khi mua bảo hiểm nhân thọ là gì?

Thư thỏa thuận khi mua bảo hiểm nhân thọ là gì? Tại sao lại có người có thư thỏa thuận, lại có người không có thư thỏa thuận?

Thư thỏa thuận khi mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life là gì?

THƯ THỎA THUẬN KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Thư thỏa thuận BHNT là gì?

Thư thỏa thuận thông báo về việc thay đổi một vài chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Thư thỏa thuận do công ty / doanh nghiệp bảo hiểm gửi tới khách hàng khi khách hàng mua bảo hiểm hoặc có một số thay đổi từ khách hàng.

Khi nào mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có thư thỏa thuận

Thông thường, khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life nếu đáp ứng đủ điều kiện sẽ không có thư thỏa thuận. Nhưng khi khách hàng tham gia có các yếu tố rủi ro cao ảnh hưởng đến hợp đồng sẽ có thư thỏa thuận. Sau khi khách hàng chấp nhận, ký tên, và gửi về cho công ty / doanh nghiệp bảo hiểm thì hợp đồng sẽ được phát hành.

Nội dung thư thỏa thuận khi mua bảo hiểm nhân thọ

Khi nhận được một thư thỏa thuận, khách hàng cần đọc kỹ và xem sự hợp pháp của thư thỏa thuận này. Nội dung thường bao gồm các phần như sau:

  1. Nội dung của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ quý khách đã yêu cầu bảo hiểm.
  2. Nội dung thay đổi chi tiết một số khoản / điều kiện bảo hiểm trong hợp đồng BHNT.
  3. Lý do tại sao lại có sự thay đổi như vậy để bên mua bảo hiểm / bên được bảo hiểm hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia.
Thư thỏa thuận Dai-ichi-life

Trong thời gian chưa ký thư thỏa thuận, khách hàng có được bảo hiểm không?

Trong thời gian khách hàng đang suy nghĩ về việc ký thư thỏa thuận, thì khách hàng vẫn được bảo hiểm tạm thời từ Dai-ichi theo điều khoản bảo hiểm tạm thời. Trong thư thỏa thuận có ghi thời hạn để quý khách hàng chấp nhận thư thỏa thuận để hợp đồng được phát hành. Nếu quá thời gian này, khách hàng chưa gửi thư thỏa thuận đã ký chấp nhận về công ty, thì hợp đồng không được phát hành và bảo hiểm tạm thời không còn hiệu lực.

TƯ VẤN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI LIFE

Hotline / Zalo : 0933 213 692 Ms Thảo.
VP: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nên đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện hay mua bảo hiểm nhân thọ?
Nên đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện hay mua bảo hiểm nhân thọ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.