Torrens University Australia là ai?

Torrens University Australia là ai?

Thuộc Hệ thống đại học quốc tế Laureate, Đại học Torrens University Australia là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu tại Úc có uy tín và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống đại học quốc tế Laureate, Đại học Torrens University Australia
Hệ thống đại học quốc tế Laureate, Đại học Torrens University Australia

Torrens University Australia ở đâu?

Trường có cơ sở tại các thành phố lớn và sầm uất của Úc – với cơ sở hạ tầng hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc như: Adelaide (trụ sở chính), Brisbane, Melbourne, Sydney.

Sứ mệnh của Torrens University Australia là gì ?

Trường đại học Torrens Australia mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp và phương pháp giảng dạy tân tiến. Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc tương lai đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển giáo dục của toàn cầu.

Không chỉ là nơi sinh viên tiếp nhận những kiến thức chuyên môn, Torrens University Australia còn góp phần phát triển năng lực lãnh đạo, tầm nhìn toàn cầu và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Tại Torrens University Australia, sinh viên được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp thực tiễn và khả năng thích ứng linh hoạt trong những môi trường làm việc hiện đại quốc tế để trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong tương lai.

Các chương trình đào tạo của Torrens University Australia là gì ?

Các chương trình đào tạo nổi bật được ưu tiên tuyển sinh tại Torrens University Australia bao gồm: Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Tiếng Anh, Y tế và Quản lý Nhà hàng-khách sạn … với giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành.

Vì sao nên chọn Torrens University Australia?

Chất lượng hàng đầu

  • Là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc được xếp hạng bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA).
  • Chương trình học của Torrens University Australia được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

Cơ hội trải nghiệm

Học tập tại Torrens University Australia sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền văn hoá đa dạng, thân thiện. Đội ngũ giảng viên cũng có kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên khám phá và phát triển năng lực bản thân.

Điều kiện lưu trú thuận tiện

Với chính sách visa ưu đãi cho du học sinh, Torrens University Australia là một trong số ít
trường đại học được xếp trong danh sách ưu tiên tại Úc. Theo đó, những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính, không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Học phí cạnh tranh

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc chỉ bằng 2/3 so với Anh và bằng 1/2 tại Mỹ (theo số liệu của IDP, Úc – 2015). Trong đó, Torrens University Australia là một trong những đại học tại Úc có mức học phí rất cạnh tranh cho sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, Torrens University Australia là sự lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam.

Để tham gia chương trình du học này cùng Dai-ichi Life Việt Nam, bạn hãy xem thêm sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh và Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.