Ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

𝑯𝒂̃𝒚 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒎 Dai-ichi 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒃𝒂̣𝒏 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂ 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒕𝒂̀𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉!

-> Ta cần khỏe để kiếm tiền và cần có nhiều tiền để chăm sóc sức khỏe – chúng ta chắc chắn đều hiểu rõ quy luật này của cuộc sống. Vì phía sau mọi nỗ lực hằng ngày là những ước mơ, hoài bão về một tổ ấm khang trang, tương lai tốt đẹp cho những đứa trẻ và sự an nhàn cho tuổi già của chính bạn.

-> 𝑲𝒉𝒊 𝒈𝒂̣̆𝒑 𝒓𝒖̉𝒊 𝒓𝒐, 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒓𝒂̉. May mắn thay cuộc sống vạn sự như ý, bảo hiểm lại chính là một khoản tiết kiệm không hề nhỏ để bạn thực hiện những ước mơ và dự định của gia đình!

  • Bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn với 𝗕𝗮̉𝗼 𝗛𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗖𝗵𝗮̆𝗺 𝗦𝗼́𝗰 𝗦𝘂̛́𝗰 𝗞𝗵𝗼̉𝗲 𝗧𝗼𝗮̀𝗻 𝗖𝗮̂̀𝘂. Quyền lợi lên đến 𝟏 𝐭𝐲̉ đ𝗼̂̀𝗻𝗴 cho mỗi bệnh/thương tật; bảo vệ dài hạn đến 𝟕𝟓 tuổi.
  • 𝗕𝗮̉𝗼 𝗛𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗧𝗮𝗶 𝗡𝗮̣𝗻 𝗧𝗼𝗮̀𝗻 𝗗𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗡𝗮̂𝗻𝗴 𝗖𝗮𝗼 – chia sẻ cùng bạn những lo lắng; ứng phó mọi rủi ro xảy đến.Tổng quyền lợi lên đến 𝟐 𝐭𝐲̉ đ𝗼̂̀𝗻𝗴; hỗ trợ chi phí nằm viện 𝟐𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 đ𝗼̂̀𝗻𝗴/𝐧𝐠𝐚̀𝐲.
  • Với 𝗕𝗮̉𝗼 𝗛𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗔𝗻 𝗧𝗮̂𝗺 𝗛𝘂̛𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗶̣𝗻𝗵 𝗧𝗼𝗮̀𝗻 𝗗𝗶𝗲̣̂𝗻 – hoạch định kế hoạch bảo hiểm, tài chính tối ưu và hỗ trợ hoàn thành các mục tiêu tích lũy trong cuộc sống.Đền bù tai nạn, bệnh hiểm nghèo 120%; tai nạn đặc biệt lên đến 𝟏𝟓𝟎%.
  • Không còn nỗi lo chi phí, vững tâm điều trị và phục hồi với 𝗕𝗮̉𝗼 𝗛𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗕𝗲̣̂𝗻𝗵 𝗛𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗡𝗴𝗵𝗲̀𝗼 𝗖𝗮𝗼 𝗖𝗮̂́𝗽 𝗧𝗼𝗮̀𝗻 𝗗𝗶𝗲̣̂𝗻.Tổng quyền lợi lên đến 𝟐𝟎𝟎%; thời hạn bảo vệ 𝟎𝟓 – 𝟐𝟓 năm.

Đừng để những điều không may tước đi quyền được sống một cuộc sống trọn vẹn, vì những nỗ lực của hôm nay xứng đáng cho hạnh phúc mai sau của chính bạn và những người thân yêu

Ưu điểm bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Liên hệ tư vấn bảo hiểm nhân thọ : 0933 213 692 Ms Thảo, trưởng phòng kinh doanh trụ sở Daiichi Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.