“Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” Quỹ Trách nhiệm Xã hội Dai-ichi Life Việt Nam

Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp”  Quỹ Trách nhiệm Xã hội Dai-ichi Life Việt Nam Vừa được công bố thành lập vào ngày 20/09/2016 với tổng tài sản ban đầu hơn 20 Tỷ đồng.

đai i chi life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam – Gắn Bó Dài Lâu

+ Liên hệ: 0933 213 692 – Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam.

+ Số tổng đài: 08 3810 0888 – Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

+ Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Với cam kết gắn bó và mang đến lợi ích lâu dài cho đất nước và người dân Việt, vào ngày 20/9/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quỹ Trách nhiệm Xã hội “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội. Buổi lễ vinh dự chào đón ông Phùng Ngọc Khánh – Cục trưởng Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính; Ông Phạm Công Hùng – Đại diện Vụ Tổ chức phi Chính Phủ, Bộ Nội Vụ; ông Ngô Trung Dũng – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam; ông Trần Thành Long – Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM; ông Takashi Kawashima – Giám đốc điều hành cấp cao Dai-ichi Life Nhật Bản, cùng đại diện hơn 20 cơ quan truyền thông trong nước đến tham dự.

vi-cuoc-song-tuoi-dep-dai-ichi-life

Sau một thời gian chuẩn bị, Quỹ Trách nhiệm Xã hội “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức được Bộ Nội vụ cấp phép thành lập vào ngày 6/4/2016, và được công nhận đủ điều kiện hoạt động từ ngày 10/8/2016. Là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trên cơ sở tự nguyện, tự trang trải kinh phí, Quỹ được thành lập với mục đích hỗ trợ cộng đồng địa phương trên các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, giúp xây dựng nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Với tổng tài sản của Quỹ trị giá 20.005.000.000 đồng (hai mươi tỷ năm triệu đồng) trong đó 10.005.000.000 đồng do ba Sáng lập viên – Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam và ông Huỳnh Hữu Khang, Phó Tổng Giám đốc Điều hành, công ty Dai-ichi Life Việt Nam và 10.000.000.000 đồng do Công ty Dai-ichi Life Nhật Bản đóng góp. Quỹ cũng chủ trương kêu gọi sự chia sẻ và đóng góp từ các nguồn vận động tài trợ và đóng góp hoàn toàn tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật để cùng chung tay hỗ trợ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Có thể quý khách quan tâm:
>> Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

>> Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ đợt mổ mắt thứ ba trong Chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo 2016” tại TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, ông Takasahi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, đã được công nhận là Chủ tịch Danh dự của Quỹ. Ông bày tỏ: “Nền tảng kinh doanh bền vững của một doanh nghiệp chính là trách nhiệm. Đối với xã hội, trách nhiệm của Dai-ichi Life Việt Nam là hướng đến việc thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng mang tính nhân văn và bền vững với tầm ảnh hưởng lan rộng qua từng năm nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi triển khai các chương trình hỗ trợ cộng đồng dài hạn và thường kỳ với quy mô rộng khắp cả nước trong tương lai, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và cam kết phát triển bền vững của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.”

vi-cuoc-song-tuoi-dep-dai-ichi-life-vietnam
Chia sẻ tại Lễ Công bố, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Là một công dân doanh nghiệp, Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm xã hội thông qua triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, và xem đây là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt trong hơn 9 năm nỗ lực vì sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương – nơi vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia để có được điều kiện sống tốt hơn. Với ý nghĩa đó, sự ra đời và đi vào hoạt động của Quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” sẽ giúp hiện thực hóa mong muốn của chúng tôi trong việc mang đến nhiều hỗ trợ thiết thực để từng bước tạo nên những thay đổi tích cực cho cộng đồng, đánh dấu bước khởi đầu cho các dự án từ thiện xã hội sắp đến nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm Dai-ichi Life Việt Nam gắn bó cùng đất nước và người dân Việt.”Bên cạnh những nỗ lực kinh doanh xuất sắc, trong suốt hơn 9 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những nhà tài trợ hàng đầu với số tiền đóng góp lên đến hơn 15 tỷ đồng thông qua việc khởi xướng thực hiện các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng đầy ý nghĩa như: hiến máu nhân đạo, tặng học bổng cho học sinh hiếu học vượt khó, tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mổ mắt từ thiện cho người nghèo, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao, lắp đặt hệ thống lọc nước cho các trường học vùng sâu vùng xa, xây cầu nông thôn,…
Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự 2 lần được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review), lần 1 vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” – cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 18.000 học sinh tại các trường học vùng xa, và lần 2 vào năm 2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” – xây dựng 10 chiếc cầu giao thông nhằm hỗ trợ việc đi lại an toàn và thuận tiện hơn cho người dân tại các vùng nông thôn còn nhiều khó khăn trên toàn quốc. Sự ghi nhận và tôn vinh trên quy mô toàn châu Á này đã minh chứng cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc phát triển xã hội bền vững và đóng góp lâu dài vì lợi ích cộng đồng.

Vào ngày 5/3/2016 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh tuyên dương thành tích nổi bật của công ty trong việc khởi xướng và tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội trong nhiều năm liên tiếp. Cùng sự ghi nhận dành cho công ty, ông Takashi Fujii – Chủ tịch Hội đồng Thành viên, và ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cũng vinh dự được trao tặng bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh vì những đóng góp tích cực của các ông trong các hoạt động thiện nguyện xã hội.

“CAM KẾT TƯ VẤN TRUNG THỰC VÌ BẢN THÂN ĐÃ TỪNG ĐƯỢC CHI TRẢ BẢO HIỂM NÊN TÔI BIẾT CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ TỐT CHO BẠN”

Kênh đầu tư tiết kiệm hiệu quả mang đến lợi ích xã hội lớn.

+ Liên hệ: 0933 213 692 – Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam.

+ Số tổng đài: 08 3810 0888 – Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

+ Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: http://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-cong-dong/dai-ichi-life-viet-nam-to-chuc-le-cong-bo-quy-trach-nhiem-xa-hoi-vi-cuoc-song-tuoi-dep/306/1973/

Người làm bảo hiểm có Đạo Đức Tốt, Uy tín, Đàng hoàng PHẢI Tôn trọng người viết bài, Vui lòng ghi nguồn của http://tuvan-baohiemnhantho.veve.us hoặc http://www.baohiem-dai-ichi-life.com Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.