4 bước quy trình mua bảo hiểm nhân thọ phù hợp

Sau đây là 4 bước trong quy trình mua bảo hiểm nhân thọ phù hợp. Đang phân vân có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay chưa? Nên mua công ty bảo hiểm nào và sản phẩm nào? Bạn còn phân vân nhiều điều để đi đến quyết định mua BHNT cho bản thân và gia đình.

Quy trình 4 bước tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ hợp lý phù hợp - Dai-ichi-life Nhật Bản.
Quy trình 4 bước mua bảo hiểm nhân thọ hợp lý phù hợp – Dai-ichi-life Nhật Bản.

Xem thêm:  Infographic Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Thông Minh

+ Liên hệ: 0933 213 692 – Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam.
+ Số tổng đài: 08 3810 0888 – Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh


Để hiểu rõ hơn và đi đến quyết định nhanh hơn bạn cần hiểu rõ quy trình để có một hợp đồng bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình và chính bản thân bạn.

1. Lựa chọn người bán bảo hiểm:

Tại sao lại chọn người bán bảo hiểm, vì đây là người tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp và mang đến cho bạn những thông tin sản phẩm tốt nhất. Người bán bảo hiểm cần có kinh nghiệm để tư vấn đúng nhu cầu và tầm tài chính của người mua bảo hiểm. – Hãy chọn một tư vấn viên làm việc lâu năm, có kinh nghiệm tư vấn, có hiểu biết thị trường, luật pháp của Việt Nam để được tư vấn.

2. Lựa chọn công ty phù hợp.

– Khi lựa chọn tư vấn viên, bạn chưa chắc đã chọn công ty mà tư vấn viên đang làm việc. Hãy tham khảo để xem các sản phẩm ở các công ty khác nhau sẽ đem đến quyền lợi khác nhau.
– Một công ty uy tín, có thương hiệu, quan tâm tới khách hàng, và có sản phẩm phù hợp là lựa chọn tốt.

3. Lựa chọn sản phẩm vừa tài chính của bạn:

– Để mua bảo hiểm nhân thọ, bạn không phải mua tất cả số tiền bạn có. Hãy mua cao nhất là 20% thu nhập mỗi năm để bảo hiểm cho chính bạn và gia đình. Có thể thấp hơn hoặc nếu bạn có kế hoạch cho tài chính của bạn thì có thể mua cao hơn.
– Một sản phẩm tốt sẽ bao gồm nhiều yếu tố: bảo vệ tốt, sinh lời vừa phải, và có kết hợp nhiều thành viên trong một gia đình. 

4. Đọc kỹ hợp đồng, điều khoản:

Cuối cùng vẫn là cần phải chú ý điều khoản, đọc kỹ và xem xét kỹ. Vì đi tới cùng, 10 – 20 – 25 hay trọn đời vẫn là với công ty bảo hiểm nhân thọ. Với cái hợp đồng trong tay bạn cùng các điều khoản trong hợp đồng đó.
– Bạn có 21 ngày để đọc, thắc mắc và đi đến quyết định cuối cùng khi mua bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy hãy xem xét kỹ các điều khoản một lần để biết được bạn được bảo hiểm những nội dung gì trong đó.
CAM KẾT TƯ VẤN TRUNG THỰC VÌ BẢN THÂN ĐÃ TỪNG ĐƯỢC CHI TRẢ BẢO HIỂM NÊN TÔI BIẾT CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ TỐT CHO BẠN
Kênh đầu tư tiết kiệm hiệu quả mang đến lợi ích xã hội lớn.+ Liên hệ: 0933 213 692 – Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam. – Ms Thảo
+ Số tổng đài: 08 3810 0888 – Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Người làm bảo hiểm có Đạo Đức Tốt, Uy tín, Đàng hoàng PHẢI Tôn trọng người viết bài, Vui lòng ghi nguồn của http://tuvan-baohiemnhantho.veve.us hoặc https://www.baohiem-dai-ichi-life.com Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.