Bảo hiểm nhân thọ nên mua sớm hay muộn?

Mua bảo hiểm nhân thọ sớm hay muốn?

Bảo hiểm nhân thọ mua sớm hay muộn là ở mỗi cá nhân. Bảo hiểm nhân thọ đã là sản phẩm tài chính không thể thiếu của mỗi người tại Việt Nam trước rủi ro cuộc sống. Dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra một số lý do để khách hàng quyết định.

Tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ là gì theo luật?

Căn cứ vào Khoản 12, Điều 3, Luật Kinh doanh bảo hiểm số 24/2000/QH10 của Quốc hội, bảo hiểm nhân thọ được định nghĩa là loại nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống hoặc chết.

Cụ thể hơn, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của công ty bảo hiểm tạo ra nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khoẻ, thân thể và tính mạng. Thêm nữa, bảo hiểm nhân thọ cũng là hình thức tiết kiệm dài hạn và có kỷ luật giúp người tham gia có một sự chuẩn bị tài chính vững vàng trước những kế hoạch cho tương lai.

5 lý do nên tham gia bảo hiểm khi còn trẻ

Có thể thấy, tham gia bảo hiểm là cách tốt nhất để con người chủ động bảo vệ chính mình và người thân trước những hệ luỵ về sức khoẻ hay củng cố vững chắc nguồn tài chính của mình.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

“Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?” là thắc mắc mà nhiều người Việt. Thực tế, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là vô cùng quan trọng, đặc biệt là thời nay khi mà đời sống ngày càng phát triển, con người lại càng chú trọng đến việc chăm sóc, bảo vệ bản thân và cả gia đình trước những rủi ro của cuộc sống.

Thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi-life 630 triệu/bệnh

Việc sở hữu những hợp đồng nhân thọ được coi như là quyền lợi của mỗi người, giúp con người luôn được an tâm, sống vui và sống khoẻ. Chúng ta nên mua bảo hiểm nhân thọ bởi:

1. Bảo hiểm nhân thọ giúp gì?

BHNT giúp bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng: Trước những rủi ro không lường trước có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều người mới nhận ra rằng hệ luỵ của chúng như thương tật, bệnh hiểm nghèo không chỉ gây ra nỗi mất mát lớn mà còn mang đến gánh nặng tài chính khổng lồ cho người bệnh và gia đình. Nếu tham gia bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ sẽ có trách nhiệm bồi thường, chi trả các chi phí như: Chi phí khám chữa bệnh, chi phi phẫu thuật, chi phí nằm viện,…tất cả sẽ làm giảm nhẹ đi gánh nặng tài chính trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Sản phẩm Dai-ichi hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

2. Bảo hiểm nhân thọ là quỹ tiết kiệm cho tương lai một cách kỷ luật:

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là quỹ tiết kiệm cho tương lai một cách có kỷ luật. BHNT khác tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng là ở tính kỷ luật. Giúp chúng ta đã tự xây dựng cho mình một quá trình tích luỹ có kế hoạch theo định kỳ, giảm bớt được những chi tiêu không cần thiết để thêm vào quỹ tiết kiệm của mình. Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm tương ứng với phần lãi suất của các đơn vị bảo hiểm. Ngoài ra, nó còn giúp ta bảo vệ nguồn thu nhập hiện tại của gia đình.

Bảo hiểm Dai-ichi-life 3 phut tu van bao hiem nhan tho mien phi dai-ichi-life
Bảo hiểm Dai-ichi-life 3 phut tu van bao hiem nhan tho mien phi dai-ichi-life

Tại Dai-ichi-life Việt Nam có nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Mang đến sự an tâm từ sức khỏe đến tài chính. Liên hệ ngay với tư vấn để mua được bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.

3. Bảo hiểm nhân thọ luôn bên bạn khi bạn có và cần:

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, là tự nguyện và muốn tham gia để bảo vệ gia đình. Khách hàng có thể tự xây dựng được một quỹ tài chính phục vụ cho những mục tiêu, dự định của từng cá nhân trong gia đình. Theo nhiều chuyên gia tài chính, và kinh nghiệm thế giới thì 10% thu nhập được đưa vào bảo hiểm. Đây là sự chuyển giao rủi ro để bảo vệ 90% thu nhập còn lại của gia đình bạn.

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Thông Minh - Dai-ichi-life
Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Thông Minh

Đối với con cái, một quỹ giáo dục với nhiều quyền lợi hấp dẫn chắc chắn là một món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho các con; một quỹ lương hưu chính là món quà báo để báo đáp công ơn cha mẹ hay cũng là quỹ tài chính mà khách hàng có thể chuẩn bị trước cho chính mình…

Tổng kết lại, bảo hiểm nhân thọ nên mua sớm hay muộn còn tùy vào mỗi người. Nhưng vai trò hết sức quan trọng đối với mọi đối tượng và toàn xã hội thì không bao giờ thây đổi. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là để bảo vệ, tiết kiệm, an tâm cuộc sống.

Thông tin liên hệ tư vấn Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

  • Zalo/Call: 0933 213 692 Ms Thảo.
  • VP: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thông tin tham khảo cần đọc trước khi mua BHNT

  1. Bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo hay không? Hãy xem từng bước mua bảo hiểm nhân thọ thông minh.
  2. Dai-ichi-life bảo hiểm nhân thọ có tốt không?
  3. Pháp luật quy định như thế nào về tiền đóng bảo hiểm?
  4. VIDEO SỬ DỤNG THẺ BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE DAI-ICHI
  5. 5 lý do tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ
  6. Hóa giải thắc mắc khi mua bảo hiểm nhân thọ
  7. Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam
  8. Vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ, vừa an tâm dài lâu bạn tin chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.