Chấm dứt bảo hiểm nhân thọ Daiichi là gì ?

Chấm dứt bảo hiểm nhân thọ Daiichi là gì ? Có nên ngưng BHNT hay gia hạn hợp đồng để tiết kiệm và bảo vệ ?

CHẤM BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI LÀ GÌ ?

Chấm dứt bảo hiểm nhân thọ Daiichi là gì và quan trọng như thế nào cho bên mua và bên được bảo hiểm ? Chấm dứt bảo hiểm nhân thọ hợp đồng hết hiệu lực và được quy định trong điều khoản hợp đồng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, hợp đồng cụ thể mà hợp đồng mất hiệu lực hoặc chấm dứt bảo hiểm nhân thọ. Để biết thêm về việc chấm dứt hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Daiichi hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÓ BAO NHIÊU TRƯỜNG HỢP CHẤM DỨT BHNT DAIICHI

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một loại hợp đồng thì sẽ có hiệu lực, mất hiệu lực như những hợp đồng khác. Hợp đồng nào cũng có đối tượng trong hợp đồng, các bên trong hợp đồng. Vì vậy khi mất hiệu lực, hết hiệu lực,… thì sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên. Vậy có bao nhiêu trường hợp mà hợp đồng BHNT chấm dứt ? Quý khách có thể xem bên dưới để biết và hạn chế việc mất hiệu lực.

 1. Bên mua không thực hiện nghĩa vụ đúng thời hạn để duy trì hợp đồng tiếp tục hiệu lực.
 2. Bên mua vi phạm các điều khoản trong hợp đồng dẫn đến việc mất hiệu lực hợp đồng.
 3. Các đối tượng trong hợp đồng không còn, hoặc không đủ điều kiện để hợp đồng tiếp tục.
 4. Bên cung cấp dịch vụ không còn cung cấp dịch vụ
 5. Các điều khoản hợp đồng đã được thực hiện.

CÓ NÊN ĐỂ BỊ MẤT HIỆU LỰC HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ ?

Theo các trường hợp mất hiệu lực hợp đồng hoặc chấm dứt hiệu lực hợp đồng BHNT thì mỗi bên có quyền và nghĩa vụ liên quan. Vì vậy khi mất hiệu lực, các quyền lợi này sẽ mất theo. Nếu bạn mua cho người thân, gia đình thì họ sẽ không được bảo hiểm nữa. Nếu có rủi ro xảy ra, hợp đồng không thể giúp bạn chi trả các khoản trong hợp đồng.

DAIICHI CÓ CHO KHÔI PHỤC HỢP ĐỒNG HAY KHÔNG ?

Để chăm sóc khách hàng tốt hơn, Dai-ichi có điều khoản khôi phục hợp đồng cho quý khách hàng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có quyết định khôi phục hiệu lực HĐ BHNT. Có trường hợp có thể khôi phục, nhưng cũng có trường hợp không thể khôi phục. Vì thế quý khách đừng để chấm dứt bảo hiểm Daiichi ảnh hưởng đến quyền lợi trong hợp đồng BHNT. Có nhiều cách để duy trì hợp đồng thay vì chấm dứt các hợp đồng bảo vệ thu nhập cho gia đình bạn.

LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG BỊ CHẤM DỨT BẢO HIỂM DAIICHI

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Làm sao, làm gì để không bị chấm dứt bảo hiểm Daiichi. Ngoài việc chấm dứt hợp đồng bảo hiểm một cách có chủ ý, thì việc vô ý cũng gây phiền cho bạn. Sau đây là những lời khuyên để hợp đồng bảo hiểm Dai-ichi không bị chấm dứt.

 1. Trước khi mua hãy chọn một người tư vấn tốt để có sản phẩm phù hợp. Một TVTC tốt sẽ cung cấp đủ thông tin để quý khách có quyết định phù hợp.
 2. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
 3. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của quý khách hàng.
 4. Hãy gọi cho tư vấn trước khi quyết định tạm ngưng hoặc chấm dứt hợp đồng bảo hiểm Daiichi. Bởi vì quý khách sẽ nghe được các phương án để duy trì hợp đồng như: hạ mệnh giá, thời hạn 60 ngày, ứng tiền trong tài khoản hợp đồng…
 5. Lên lịch cho công việc và nghĩa vụ trên hợp đồng, và đọc kỹ hợp đồng để không vi phạm các điều khoản.

LIÊN HỆ TVTC DAIICHI VỀ VIỆC CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

 • Điện thoại / Zalo : 0933 213 692 Ms Thảo. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành bảo hiểm, phục vụ hơn 1000 khách hàng, tư vấn miễn phí cho nhiều khách hàng. Đây là một yếu tố giúp bạn có quyết định phù hợp với sản phẩm bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư.
 • Văn phòng làm việc – trụ sở chính: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là văn phòng làm việc của Thảo trong nhiều năm làm việc tại Daiichi. Quý khách hãy liên hệ trước để được tư vấn tốt nhất.
TVTC Daiichi có thể giúp quý khách về việc chấm dứt bảo hiểm hay có phương án khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.