Có nên mua bảo hiểm nhân thọ khi covid-19 ?

Có nên mua BHNT khi ca covid đang tăng theo từng ngày ? Số người nhiễm Covid sau khi mở cửa, giảm giãn cách có xu hướng tăng nhẹ. Tuy nhiên, do tỉ lệ tiêm vacxin cao nên người dân an tâm hơn khi hoạt động kinh doanh sản xuất.

MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ KHI COVID-19

Mua bảo hiểm nhân thọ khi covid-19 đang diễn ra là nên hay chưa ? Khi bạn và gia đình giảm thu nhập thì việc mua BHNT là phải cân nhắc nhiều hơn. Chún ta phải phân tích giữa rủi ro và cơ hội khi mua bảo hiểm cho người thân. Giữa rủi ro bệnh covid, và việc tiết kiệm tiền có thể tùy vào mỗi người, mỗi gia đình. Tuy nhiên, covid có thể sẽ không ngày một ngày hai mà hết. Covid có thể trở thành một bệnh mà chúng ta cần lưu ý. Vì thế việc mua Bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bạn, gia đình, người thân lúc này cũng cần thiết.

Nhà nước có những chính sách hỗ trợ đối với người mắc covid. Nhưng khi covid hoàn toàn được kiểm soát thì có thể giảm hoặc ngừng hỗ trợ việc chữa trị. Ngoài việc mắc covid, người bệnh sau mắc có thể có những tác dụng không mong muốn liên quan. Ngoài ra, bệnh nền hiện tại cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Quý khách có thể theo dõi tình hình dịch covid-19 tại trang của Bộ Y Tế VN.

Việc mua bảo hiểm nhân thọ khi covid-19 đang diễn ra có thể là cần thiết để bảo vệ rủi ro tài chính. Dù thu nhập giảm, nhưng bên BHNT vẫn có những gói bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Quý khách ngoài việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có thể mua thêm bảo hiểm y tế để dự phòng.

co nen mua bhnt daiichi khi covid-19
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Daiichi mùa covid-19

DAI-ICHI CÓ GÓI BẢO HIỂM NÀO VỀ COVID-19

DAI-ICHI có gói bảo hiểm nhân thọ nào về covid-19 có thể quý khách quan tâm. Trong những tháng covid-19 xảy ra tại Việt Nam, Daiichi đã hỗ trợ ngoài hợp đồng cho khách hàng hơn 50 tỷ đồng. Đây là hỗ trợ ngoài hợp đồng khi khách hàng có tên trong HĐ BHNT mắc covid. Không phân biệt là người bảo hiểm chính hay bảo hiểm phụ, bên mua. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng mà Daiichi muốn chia sẻ rủi ro về tài chính. Hiện nay, chương trình đã ngừng tuy nhiên vẫn còn những sản phẩm khác hỗ trợ covid-19.

Gói bảo hiểm Daiichi về Covid-19 quý khách có thể quan tâm

Khi mắc covid-19 là điều không mong muốn của chúng ta. Tuy nhiên, để bảo vệ trước đại dịch, ngoài nguyên tắc 5k, tiêm vacxin, bạn có thể sở hữu một hợp đồng BHNT Daiichi. Tuy không giảm nguy cơ mắc covid-19, nhưng nó bảo vệ bạn về rủi ro tài chính. Đây là gói chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Với ưu điểm mua một được 2, bảo vệ toàn cầu, là lựa chọn tối ưu cho bạn và gia đình.

Thẻ Chăm sóc sức khỏe toàn cầu Daiichi life Việt Nam

Một số quyền lợi bảo hiểm CSSK toàn cầu:

  • Bảo vệ cả nhà với thời hạn tối đa lên đến 75 tuổi.
  • Mức bảo vệ cao lên đến 1 TỶ ĐỒNG cho mỗi bệnh/thương tật.
  • Linh hoạt chương trình bảo hiểm cho trẻ em, không phụ thuộc mức bảo vệ của ba mẹ.
  • Gia tăng bảo vệ cho nhiều bệnh bẩm sinh và biến chứng thai sản.
  • Đa dạng quyền lợi để quý khách lựa chọn : gói 1 tỷ, gói 600 triệu, gói 300 triệu.

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu ở đâu

  • Để biết thêm thông tin chi tiết thẻ cssk toàn cầu, vui lòng liên hệ Đường dây nóng hoặc zalo 0933 213 692 MDRT Trần Thị Thảo.
  • Địa chỉ văn phòng: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Tư vấn miễn phí mua bảo hiểm nhân thọ Daiichi.

Tóm lại, đại dịch covid có thể còn kéo dài và việc bảo vệ bạn, gia đình, người thân là cần thiết. Ngoài nguyên tắc 5K, tiêm vaccin thì mua BHNT là một cách bảo vệ rủi ro tài chính. Việc nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ giúp tiết kiệm phần lớn chi phí chữa trị liên quan đển covid-19 theo điều khoản hợp đồng.

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI KHI COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.