Dai-ichi-life bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ có tốt không là câu hỏi nhiều khách hàng tìm mua hoặc tư vấn về BHNT. Dai-ichi Life là một công ty BHNT của Nhật Bản có nhiều sản phẩm tốt phục vụ quý khách.

Giới thiệu công ty bảo hiểm Dai-ichi Life

Dai-ichi-life 2020 hiện nay đang phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

3 triệu khách hàng đang được Dai-ichi Life phục vụ

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company). Công ty được thành lập vào năm 1902. Là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản.

Sau 13 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh khi đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 trên 13.000 tỷ đồng. Tăng gấp 28 lần kể từ khi thành lập, tăng 14% so với năm 2018 và chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí. Dai-ichi tiếp tục giữ vững vị thế là một trong bốn công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là năm đầu tiên lợi nhuận sau thuế vượt mốc trên 1.000 tỷ đồng, đạt gần 1.300 tỷ đồng. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỷ đồng.

Xem báo cáo tài chính công khai của BHNT Dai-ichi-life 2019

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản lên đến 515 tỷ đô-la, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la (tính đến ngày 31/3/2019). Tập đoàn Dai-ichi Life mở rộng BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận Huân Chương lao động hạng ba

Chỉ sau 1 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam. Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài Chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô-la Mỹ (tương đương 1.141 tỷ VNĐ). Trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Chi trả bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi như thế nào?

Xem chi tiết bài báo cáo tại Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life

Dai-ichi-life có quy trình chi trả bảo hiểm đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước và cung cấp giấy tờ phù hợp sẽ được chi trả theo điều khoản hợp đồng.

Liên hệ tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life

  • Liên hệ hotline tư vấn hoặc Zalo – 0933 213 692
  • Tư vấn tài chính cao cấp MDRT Trần Thị Thảo.
  • Văn phòng: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Xem ngay 5 lý do khi mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ

One Reply to “Dai-ichi-life bảo hiểm nhân thọ có tốt không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.