Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Nhật Bản

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và Bảo toàn thu nhập gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa ra mắt 2 gói sản phẩm mới cho khách hàng. Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và bảo toàn thu nhập gia đình.

THÔNG TIN HAI SẢN PHẨM MỚI TRÊN WEB BẢO HIỂM DAI-ICHI

Vào ngày 10/3/2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) chính thức giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm bổ sung mới: Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình nhằm cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính nâng cao, giúp bảo vệ toàn diện và trọn vẹn cho khách hàng và gia đình.  

Bảo hiểm nhân thọ Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Để ung thư không còn là nỗi lo gánh nặng tài chính, Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được ra mắt với thời hạn bảo vệ kéo dài từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý, dành cho khách hàng có độ tuổi 0-65, giúp hỗ trợ điều trị trong mọi giai đoạn ung thư, bao gồm bệnh ung thư thể nhẹ, ung thư nghiêm trọng và ung thư đặc biệt, với tổng quyền lợi lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm. Không chỉ là giải pháp xây dựng kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả, Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư còn tiếp thêm sức mạnh và tinh thần lạc quan cho người bệnh với các quyền lợi bảo hiểm vượt trội. 

Cụ thể, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư thể nhẹ; chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư nghiêm trọng; và chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư đặc biệt. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn trợ cấp 0,2% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, hỗ trợ ngay chi phí điều trị bằng 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả, cũng như hỗ trợ thêm chi phí hồi phục sức khỏe bằng 20% số tiền bảo hiểm.

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trên toàn cầu, giúp Người được bảo hiểm an tâm khi lựa chọn khám bệnh trong nước hoặc tại nước ngoài.


Bảo hiểm nhân thọ Bảo toàn thu nhập gia đình

Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình

Sản phẩm thứ hai là Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình dành cho mọi khách hàng trong độ tuổi 18-65 với thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý nhằm giúp duy trì cuộc sống thường nhật và trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình trước ba rủi ro lớn nhất có thể làm mất đi nguồn thu nhập chính từ người trụ cột, bao gồm các bệnh hiểm nghèo, tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Các rủi ro được bảo vệ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Theo đó, ngay khi có sự kiện rủi ro xảy ra cho người trụ cột tài chính trong gia đình – là Người được bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi “hỗ trợ thu nhập định kỳ” với khoản chi trả đều đặn hàng năm bằng 100% số tiền bảo hiểm để bù đắp kịp thời cho nguồn thu nhập không may đã mất đi.

Không chỉ bảo vệ cho người trụ cột tài chính, khi quyền lợi “hỗ trợ thu nhập định kỳ” đang được chi trả, nếu Người được bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm chính bị Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả ngay gấp 2 lần tổng các quyền lợi định kỳ chưa chi trả, tối thiểu 500% số tiền bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình. Nếu Hợp đồng bảo hiểm chính chấm dứt do các nguyên nhân khác, khách hàng sẽ nhận theo tỷ lệ % tổng các khoản quyền lợi định kỳ chưa được thanh toán. Như vậy, trong mọi trường hợp, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo chi trả cho những quyền lợi định kỳ đã phát sinh ngay cả khi Hợp đồng bảo hiểm chính chấm dứt hoặc mất hiệu lực do bất cứ nguyên nhân nào. 

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, luôn trân trọng giá trị “Sức khỏe là vàng” và gia đình cao quý, Dai-ichi Life Việt Nam cùng lúc cho ra mắt hai sản phẩm với những ưu thế khác biệt – Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giúp khách hàng chủ động ứng phó tích cực bằng một kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả trước những rủi ro sức khỏe ngày càng gia tăng trong cuộc sống hiện nay; và Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình nhằm bảo đảm nguồn tài chính vững vàng cho khách hàng và những người thân yêu trước mọi biến cố”.

“Với phương châm kinh doanh “Khách hàng là trên hết” và tinh thần “Kết nối triệu yêu thương” được Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng nhân dịp vượt cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng vừa qua, chúng tôi tin rằng hai sản phẩm này sẽ là lá chắn bảo vệ toàn diện và tối ưu, tạo nên vòng tròn kết nối yêu thương trọn vẹn nhằm mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc cho khách hàng và gia đình” – ông Quân chia sẻ thêm. 

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, giữ vững vị thế là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Riêng năm 2019, cùng với sự tăng trưởng ổn định trong các chỉ tiêu tài chính với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 13.000 tỷ đồng, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức vượt cột mốc vinh dự phục vụ trên 3 triệu khách hàng vào ngày 18/12/2019 vừa qua. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt 29.500 tỷ đồng. 

Liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ mùa Corona chủng mới ( Covid-19 )

+ Điện thoại: 0933 213 692 Ms Thảo. Có thể liên hệ qua Zalo, SMS, hoặc gọi điện.
+ Trụ sở chính: 149-153 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Nhiều thông tin tốt để bảo vệ ngay cho quý khách hàng mùa dịch Corona.

Nguồn tham khảo:

Nguồn tham khảo link bên dưới từ công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam.
https://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-kinh-doanh/dai-ichi-life-viet-nam-ra-mat-hai-san-pham-ho-tro-dieu-tri-benh-ung-thu-va-bao-toan-thu-nhap-gia-dinh/305/2462/

Có thể bạn nên xem: Corona nCovid-19 có nên mua bảo hiểm nhân thọ ?

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và Bảo toàn thu nhập gia đình