Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện- giải pháp tài chính tối ưu cho 88 bệnh hiểm nghèo

Dai-ichi Life Việt Nam (DLVN) ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện – giải pháp tài chính tối ưu cho 88 bệnh hiểm nghèo vào ngày 8/08/2016. Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người” DLVN muốn đem đến một giải pháp chăm sóc tốt nhất cho người Việt Nam trên cơ sở chất lượng Nhật Bản.

Khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực đổi mới, sáng tạo sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, vào ngày 17/8/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, giải pháp bảo vệ tối ưu dành cho 88 bệnh hiểm nghèo thường gặp.
Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện- giải pháp tài chính tối ưu cho 88 bệnh hiểm nghèo
  • Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện là sản phẩm độc đáo trên thị trường hiện nay với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.
  • Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng.
Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu.

 Có thể bạn muốn biết:

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với sự tiến bộ của ngành y khoa hiện nay, hầu hết các căn bệnh hiểm nghèo đều có thể được phát hiện sớm khi còn ở giai đoạn đầu, giúp người bệnh có nhiều cơ hội được điều trị thành công và tăng khả năng bình phục. Là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, chúng tôi luôn nỗ lực chia sẻ, giúp đỡ khách hàng và những người thân yêu vượt qua khó khăn tài chính, an tâm chữa trị và nhanh chóng hồi phục, nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo. Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người. Với sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện ra đời thể hiện mong muốn của Dai-ichi Life Việt Nam được đồng hành cùng khách hàng và gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần khẳng định cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam.”
  • Trong 6 tháng đầu năm 2016, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu khai thác mới gần 878 tỷ đồng, tăng 67% so với cùng kỳ năm 2015, và tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 2.082 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2015. Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự được xếp hạng 3 trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2016 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố vào đầu tháng 7 vừa qua.

Liên hệ: 0933 213 692 để được tư vấn miễn phí

 

3 Replies to “Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện- giải pháp tài chính tối ưu cho 88 bệnh hiểm nghèo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.