Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình tri ân “Chào mừng 4 triệu Khách hàng”

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO MỪNG 4 TRIỆU KHÁCH HÀNG”

Hướng đến cột mốc phục vụ 4 triệu Khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai Chương trình tri ân “Chào mừng 4 triệu Khách hàng”, bắt đầu từ ngày 05/05/2021 đến ngày 30/09/2021, với hơn 400 giải thưởng “Vàng SJC 999.9” vô cùng hấp dẫn có tổng trị giá trên 4,5 tỷ đồng. Chương trình “Chào mừng 4 triệu Khách hàng” áp dụng cho tất cả Khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc có Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành trong thời gian khuyến mại và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG

Daiichi công bố giải thưởng kỷ niệm 4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đây là chương trình khuyến mại thứ 3 trong năm 2021, ngay sau thành công của 2 chương trình khuyến mại “Xuân An Khang” và “Khỏe để kết nối – Khỏe để yêu thương” với tổng giá trị quà tặng hơn 7,5 tỷ đồng. Trong năm 2020, Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện 5 chương trình khuyến mại với tổng trị giá gần 32 tỷ đồng.

LIÊN HỆ MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI

  • Số điện thoại hoặc zalo tư vấn miễn phí: 0933 213 692 Ms Thảo.
  • Địa chỉ Trụ sở làm việc : 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

CAM KẾT TƯ VẤN BHNT

Là người đã từng được bồi thường bảo hiểm nhân thọ, nên tôi hiểu rõ việc cần thiết để mua BHNT đúng cách. Tôi cam kết với khách hàng tư vấn: “HỢP LÝ, ĐẦY ĐỦ, TRUNG THỰC“. Ngoài ra, tôi đã làm việc trong ngành bảo hiểm gần 10 năm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm nào phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết Thể lệ chương trình khuyến mại, vui lòng xem TẠI ĐÂY  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.