DANH HIỆU MDRT, COT, TOT CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO

MDRT là viết tắt của Million Dollar Round Table (Bàn Tròn Triệu Đô), đây là danh hiệu dành cho các đại lý bảo hiểm, tư vấn tài chính xuất sắc nhất trên thế giới được hiệp hội MDRT (thành lập từ năm 1927) thẩm định và phê duyệt.

Đây là danh hiệu được thẩm định định kỳ hàng năm dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của năm trước. Với mỗi quốc gia, dựa trên chênh lệch về tỉ giá, điều kiện kinh tế.. mà hiệp hội MDRT đưa ra những yêu cầu khác nhau nhằm đảm bảo tính công bằng cho các thành viên đạt danh hiệu này.

Trong suốt gần 100 năm kể từ ngày hiệp hội được thành lập, số thành viên đạt danh hiệu MDRT trên toàn thế giới luôn không quá 1,5% số lượng đại lý bảo hiểm toàn ngành. Đây là một danh hiểu khẳng định đẳng cấp của người tư vấn, không chỉ có kỹ năng bán hàng tốt mà còn thể hiện kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nghề đại lý bảo hiểm nhân thọ luôn được đánh giá là một trong những nghề sale khó nhất khi so sánh với những ngành nghề khác. Vì vậy các thành viên MDRT luôn được các công ty trong lẫn ngoài ngành săn đón, mời gọi hợp tác. Tuy nhiên điều kiện để đạt được danh hiệu cao quý này luôn bị nâng lên đáng kể mỗi năm. Do đó ngay cả các thành viên đã đạt danh hiệu này rồi vẫn phải không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ danh hiệu trong các năm tiếp theo. MDRT không chỉ để vinh danh mà còn là động lực để các đại lý bảo hiểm không ngừng cố gắng.

Ngoài MDRT, hiệp hội MDRT còn có 2 danh hiệu là COT (Court Of Table) và TOT (Top Of The Table). Đây là 2 danh hiệu với điều kiện để đạt được cao hơn gấp 3 lần (với COT) và gấp 6 lần (với TOT) so với danh hiệu MDRT.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH – MDRT TRẦN THỊ THẢO

Liên hệ ngay điện thoại / zalo 0933 213 692 để được tư vấn sản phẩm đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.