Đi Về Nhà cùng quà tặng thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi

Nhân dịp Đen x JustaTee ra bài mới Đi Về Nhà và bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có sản phẩm mới. Thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi vừa ra mắt. Đây là một sản phẩm được bảo hiểm ở cả nước ngoài cho quyền lợi nội ngoại trú. Đây có thể là một món quà ý nghĩa tặng người thân trong những ngày cuối năm.

ĐI VỀ NHÀ CỦA ĐEN VÂU VÀ JUSTATEE MANG QUÀ GÌ ?

Đi về nhà mỗi khi tết đến, xuân về là mong mỏi để được sum họp gia đình. Người mang quà, người mang bánh, người mang tiền… về thăm nhà sau một năm làm việc cố gắng. Và bạn cũng có thể tặng người thân một chiếc thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi. Vì trong chiếc thẻ này nó mang ý nghĩa chăm lo sức khỏe cho người thân, mang an tâm đến cho gia đình bạn.

Nghĩ về Đen x JustaTee – Đi Về Nhà quà tặng thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu daiichi

THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU LÀM QUÀ TẶNG TẾT 2021 – MỪNG XUÂN TÂN SỬU

Bất ngờ rằng thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu làm quà tặng cũng rất ý nghĩa vào năm 2021 -Tân Sửu. Trải qua một năm đầy biến động trên thế giới do đại dịch Covid-19 làm ta trân trọng hơn sức khỏe. Vì thế, sở hữu thẻ CSSK toàn cầu này có thể giúp bạn

Qua bài hát Mở đầu là một câu hát “đường về nhà là vào tim ta” thật hay và thực tế nhất. Âm điệu nhẹ nhàng đi vào lòng người cho dù lứa tuổi khán giả là bao nhiêu. Trong bài hát có nhiều câu ý nghĩa mang đến cảm xúc cho người nghe. Dù bạn thành công, thất bại, hay sao đi nữa, thì nhà vẫn chào đón bạn. Nơi có người thân, ba mẹ mong chờ ngày trở về. Kết thúc là câu “nhà vẫn luôn là nhà” khẳng định thêm nhà là quan trọng và không thể thiếu.

THẤM – là một từ duy nhất để nói về bài hát mới của Đen Vâu x JustaTee – Đi về nhà

– TVTC Dai-ichi Life Việt Nam

THẤM – là một từ duy nhất để nói về bài hát mới của Đen Vâu x JustaTee – Đi về nhà

Đối với tôi, đây là bài hát hay và ý nghĩa. Tôi cảm nhận được rằng nhà là quan trọng nhất cho mỗi người. Là nơi bạn nghĩ tới đầu tiên khi bạn thành công, thất bại hoặc chỉ là hết tháng, hết năm cần phải về nhà. Cảm ơn “Đen Vâu x JustaTee – Đi về nhà” đã nhắc nhở tôi, mọi người nhân dịp hết năm, tết đến, noel về.

ĐEN X JUSTATEE – ĐI VỀ NHÀ VÀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI

ĐEN X JUSTATEE – ĐI VỀ NHÀ VÀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI

Đen x JustaTee – Đi về nhà và bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có liên quan gì không? Tôi đã biết về thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu của bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi và nghe bài này đã thấm hơn nhiều. Nếu muốn bảo vệ thêm cho nhiều người thì hãy dùng thẻ này. Lợi ích của chiếc thẻ chăm sóc sức khỏe mang lại đã được khẳng định.

LIÊN HỆ TVTC THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Hãy để Dai-ichi thay mặt bạn chăm sóc sức khỏe cho cả đại gia đình. Thẻ CSSK toàn cầu có thể giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Lo lắng đâu trăm đường nghìn việc, không bằng lo cho gia đình ấm êm. Hãy mua ngay bảo hiểm nhân thọ Đai-ichi để bảo vệ gia đình và người thân. Liên hệ TVTC Dai-ichi qua Zalo / điện thoại : 0933 213 692 để được mua sản phẩm tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH DAI-ICHI LIFE NHẬT BẢN

Tòa nhà DAI-ICHI LIFE, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  • – Tổng đài hỗ trợ: (028)38.100.888 ( Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 17h; Thứ 7 từ 8h00 đến 11h00 )
  • – Số hỗ trợ ngoài giờ Zalo/ Điện thoại : 0933 213 692 Ms Thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.