Định nghĩa tai nạn trong bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life có một sản phẩm bảo vệ cho khách hàng trong trường hợp bị tai nạn. Vậy quy định như thế nào là tai nạn trong bảo hiểm nhân thọ thì quý khách cần biết như sau. Hoặc quý khách xem trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, phần định nghĩa.

Bên dưới là phần định nghĩa về tai nạn:

Khoản 1.20 nói về Tai nạn trong bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life

Tai nạn: là một sự kiện hoặc một chuỗi sự kiện liên tục , khách quan , xảy ra do tác động của một lực, một vật bất ngờ từ bên ngoài, không chủ động và ngoài ý muốn lên cơ thể của Người được bảo hiểm. Sự kiện hoặc chuỗi sự kiện nêu trên phải gây ra thương tật hoặc tử vong cho Người được bảo hiểm trong vòng 180 ( một trăm tám mươi ) ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện hoặc chuỗi sự kiện đó ; và là nguyên nhân trực tiếp , duy nhất và không liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào khác bao gồm : đau ốm , bệnh tật , nhiễm các loại vi rút / vi khuẩn , nấm / ký sinh trùng , nhiễm trùng , biến chứng .

Trích – Quy tắc và điều khoản Bảo Hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện. Sản phẩm được phát hành Theo công văn số 5065/BTC-QLBH ngày 04/05/2018 và công văn số 4387/BTC-QLBH ngày 12/04/2019 của Bộ Tài Chính.

Quy tắc và điều khoản Bảo Hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.