Giàu như CEO Nguyễn Phương Hằng có mua bảo hiểm nhân thọ cho ai ?

Giàu như CEO Nguyễn Phương Hằng có mua bảo hiểm nhân thọ ? Hoặc bạn đã giàu, vậy bảo hiểm bạn có tham gia hay đầu tư khoản nào đó cho tương lai hay không ?

Lưu ý: Ở đây không dạy hoặc chỉ cách người giàu sử dụng tiền như thế nào ? Nhưng một phần nào đó nói đến việc người giàu có mua Bảo hiểm nhân thọ hay các bảo hiểm khác hay không ? Và giàu như CEO Nguyễn Phương Hằng với khối tài sản ngàn tỷ thì BHNT có ý nghĩa gì với bà ?

Tại sao người giàu lại giàu thêm ?

Người xưa thường nói: có gan làm giàu. Ở thời nào cũng vậy, bạn có cái gan làm giàu bạn sẽ chuẩn bị cho những tư duy, kế hoạch để thực hiện điều đó. Trong xã hội có rất nhiều người giàu tự thân, giàu từ việc nỗ lực của bản thân. Người giàu khởi nghiệp từ số 0 thì phải cố gắng và chăm chỉ làm việc. Biết tận dụng, nắm bắt cơ hội để phát triển công việc kinh doanh hoặc sự nghiệp. Ngoài ra, việc sử dụng vốn một cách hợp lý, hiệu quả cũng được người giàu quan tâm và ứng dụng. Người giàu thường có cơ hội tiếp cận được những cơ hội khác để tiếp tục giàu lên.

Tại sao người giàu lại dễ làm giàu thêm, và tại sao nếu gia đình bạn giàu thì con cái sau này dễ giàu hơn ? Rất khách quan, với ba mẹ giàu, con cái sẽ được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt hơn, học tập ở ngôi trường tốt hơn, tiếp xúc với người giàu nhiều hơn… Với thói quen, điều kiện thường xuyên tiếp xúc với sự giàu có sẽ là động lực để con cái cố gắng làm việc, học tập để giữ được những thứ đang có. Lớn lên, tư duy giàu có đã có sẵn, mối quan hệ bạn bè từ người giàu, từ ba mẹ, sẽ giúp phát triển cơ hội kinh doanh giàu có hơn. Đây không phải là tất cả, nhưng sẽ đa số ba mẹ giàu thì con cái sau này sẽ dễ làm giàu hơn.

Bà Nguyễn Phương Hằng là ai?

Giới thiệu CEO Nguyễn Phương Hằng

Giới thiệu CEO Nguyễn Phương Hằng một người làm từ thiện quy mô lớn và rất nhiều ở Việt Nam. Bà Hằng là phó Chủ Tịch Hội Đồng quản trị và Tổng Giám đốc của công ty Cổ Phần Đại Nam. Để có được thành công hôm nay, bà đã trải qua rất nhiều thử thách trong công việc và cuộc sống.

CEO Nguyễn Phương Hằng – công ty Đại Nam.

Thông tin chi tiết của bà Hằng (Tham khảo)

 • Tên Khai Sinh: Nguyễn Thị Thanh Tuyền
 • Biệt danh: Hằng Canada
 • Năm sinh: 26/1/1971
 • Chức vụ: Tổng giám đốc và phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công Ty Cổ Phần Đại Nam.
 • Chồng: Huỳnh Uy Dũng

Bà Nguyễn Phương Hằng là một việt kiều Canada, được biết đến với tên gọi là Hằng Canada. Trước khi trở nên gây sốt cộng đồng mạng, bà Hằng được biết đến là một doanh nhân sở hữu khối tài sản khổng lồ. Chồng của bà là ông Huỳnh Uy Dũng, tức “Dũng Lò Vôi”. Cụ thể là: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Những câu nói tạo thành trend của bà Hằng

Chưa xét đến góc độ đúng sai nhưng trước tiên những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng đã đúng “tim đen” của rất nhiều người.Thêm vào đó là cách dùng từ của bà Hằng cũng rất độc đáo, thu hút người nghe. Bạn đã từng nghe qua những phát ngôn như thế này chưa?

CEO Phương Hằng và 13 câu nói đi vào lòng người

CEO Nguyễn Phương Hằng có những câu nói đi vào lòng người.
 1. Im lặng là vàng, còn tôi nói ra là kim cương nè
 2. Tiền trong não của mình chứ không phải túi người khác
 3. Sự thật không sớm thì chiều, không mai thì mốt cũng lòi ra
 4. Tôi đâu có cây tùng cây bách, gia đình tôi đâu có này có kia, mọi thứ tôi có phải tự thân nỗ lực
 5. Trao niềm tin nhiều khi gặt hậu quả nha quý dị, không phải gặt hiệu quả đâu nha quý dị
 6. Như một cái sàn mình đẩy nè! Cát ra cát mà gạo ra gạo mà  lúa ra lúa à quý dị ơi!
 7. Tại trời xui đất khiến chuyện nó nhiều chứ em không thích nhiều chuyện đâu nha quý dị
 8. Đừng thấy hoa nở mà tưởng mùa xuân về nha quý dị
 9. Tui có quỹ từ thiện nè quý dị, , mà tui còn bị chửi lên chửi xuống tại sao tui giàu quá mà từ thiện nhiêu đó? Nói gì tới đi xin tiền người ta
 10. Không phải chuyện  của tui á, chứ chuyện 14 tỷ mà của tui là cũng xong rồi, một nốt nhạc là tui tiễn Hoài Linh rồi.
 11. Quý dị YouTube nào cắt đăng lên thì lựa chọn hình đẹp khúc nào em đẹp rồi đăng, lựa lúc em xấu mà đăng là sao?? E tưởng MÁ em đó!
 12. Em nói cho ra đích, em công kích cho ra chuyện
 13. Nhiều khi thấy vậy mà không phải vậy, đừng thấy hào quang mà tưởng vinh quang.

14 câu nói trend của CEO Nguyễn Phương Hằng

Câu nói tạo Trend của CEO Nguyễn Phương Hằng
 1. Ngoài ra bà Hằng còn sáng tạo ra hàng loạt các phát ngôn tạo nên trend cho giới trẻ
 2. Dĩ dãng dơ dáy dễ dì dấu diếm
 3. Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về
 4. Thần Điêu Đại Bịp
 5. Những nơi không an toàn là những nơi mà nguy hiểm nhứt
 6. Một mét vuông 3 4 thằng lừa đảo
 7. Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt
 8. Công ty trách nhiệm hữu hạn MỘT MÌNH TAO
 9. Chúng ta ai cũng bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa
 10. Không sớm thì chiều không mai thì mốt.
 11. Tiền án tiền sự nhiều hơn tiền mặt
 12. Khinh địch giờ hửi địt
 13. Mình chơi khô máu, mình bơm máu mình chơi tiếp
 14. Trao niềm tin coi chừng nhận hậu quả chứ không phải hiệu quả đâu nha quí zị.

Bà Phương Hằng tạm ngừng Quỹ từ thiện

Quỹ từ thiện Hằng Hữu của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng, ông chủ Công ty Cổ phần Đại Nam đã đồng loạt gửi công văn đến ba bệnh viện lớn là: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy về việc tạm ngừng tài trợ các chương trình “Trái tim Hằng Hữu” và “Giờ vàng cấp cứu” từ tháng 10/2021.

Lý do được đưa ra tại văn bản là do các diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Đại Nam đã tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam văn hoá thể thao.

Trong diễn biến khác, trước khi các văn bản tạm ngừng tài trợ được công khai, bà Nguyễn Phương Hằng đã viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng trên trang cá nhân. Theo đó, bà Hằng cho biết Quỹ mổ tim Hằng Hữu trong 7 năm qua đã cứu sống hàng nghìn trái tim và bà mong rằng Quỹ thiện nguyện sẽ kéo dài đến khi con trai bà là Hằng Hữu trưởng thành.

Trước quyết định bất ngờ tạm ngừng Quỹ thiện nguyện, bà Hằng cũng nói thêm: “Điều tôi quyết định dừng lại tất cả mọi thiện nguyện, là để tự vệ, sống cho gia đình và các con tôi, cũng như giải thể hết công ty”.

CEO Nguyễn Phương Hằng có mua bảo hiểm nhân thọ ?

Việc mua bảo hiểm nhân thọ của CEO Nguyễn Phương Hằng có hay không thì chỉ có bà mới biết rõ. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bà sẽ có bảo hiểm cho các sự kiện, sự vật khác trong công việc quản lý kinh doanh của bà. Như việc bảo hiểm của khu vui chơi giải trí Đại Nam, bảo hiểm của trường đua Đại Nam, hay bảo hiểm cho công nhân viên của bà Hằng.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên, hay các loại bảo hiểm khác cho sự vật, cho công việc kinh doanh là việc mà người giàu thường làm nhất. Ngay cả việc nhập hàng hóa về Việt Nam, thì cũng có phần tiền bảo hiểm trong đó. Hoặc xây dựng một công trình mới, cũng cần có bảo hiểm cho công trình đó. Tùy vào mức độ rủi ro của sự vật, sự việc mà các doanh nghiệp chấp nhận hay thỏa thuận điều kiện bảo hiểm.

Hoặc khi thực hiện một dự án mà có sự hợp tác giữa các bên, để đảm bảo cho việc hợp tác này các bên thường cần có sự đảm bảo bằng tài chính qua ngân hàng. Có thể là vốn đối ứng, vốn chung trong tài khoản chung. Điều này cũng giống như số tiền bảo hiểm cho đối tác còn lại rằng bên hợp tác sẽ đi đến cuối cùng dự án. Hoặc nếu một bên nào muốn rút khỏi dự án thì số tiền đối ứng, vốn chung sẽ được trả cho bên ở lại, và không được rút ra.

Vậy nên, CEO Nguyễn Phương Hằng chủ công ty Đại Nammua bảo hiểm cũng là điều bình thường. Đây là phương pháp để bảo vệ, để an tâm hơn cho công việc quản lý của công ty.

Công ty Đại Nam – Bà Hằng có bảo hiểm gì ?

Dưới đây là một số gợi ý để thấy rằng việc bảo hiểm là chuyện bình thường và trước tiên khi thực hiện dự án hoặc trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Doanh nghiệp Đại Nam càng lớn, thì số tiền bảo hiểm về giá trị càng lớn. Và cũng cần nhiều doanh nghiệp bảo hiểm cùng tham gia để tái bảo hiểm cho sự việc, sự vật cần được bảo hiểm.

Xem thêm: Các loại hình bảo hiểm trong Luật Việt Nam.

1. Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên của CEO Nguyễn Phương Hằng

Bà CEO Nguyễn Phương Hằng có thể sẽ mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên cấp dưới. Tại sao nên mua BHNT cho nhân viên: để giữ chân người giỏi, để hỗ trợ nhân viên hoặc gia đình họ khi cần thiết…. Khi doanh nghiệp mua bảo hiểm nhân thọ với số lượng lớn có thể được chính sách tốt từ nhà bảo hiểm như Dai-ichi… Các sản phẩm các doanh nghiệp có thể cần như: chăm sóc sức khỏe, tai nạn, … Khi sự cố xảy ra bên trong hoặc bên ngoài doanh nghiệp, thì có bảo hiểm lo cho nhân viên đó rồi. Doanh nghiệp sẽ rất chủ động về tài chính và có tiếng tốt hơn.

2. Bảo hiểm phi nhân thọ cho công trình, sự việc, sự vật…

Bảo hiểm phi nhân thọ cho công trình, sự việc, sự vật… như công trình, hàng hóa, cháy nổ… Đây là loại hình chắc chắn trong công việc quản lý của CEO Nguyễn Phương Hằng mua. Công ty Đại Nam sẽ mua bảo hiểm cho công trình, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp Đại Nam sẽ vững vàng hơn cho việc phát triển kinh doanh mà không lo sự cố xảy ra làm mất vốn kinh doanh hoặc bị động về vốn.

Mua bảo hiểm nhân thọ Daiichi

Mua bảo hiểm nhân thọ còn trẻ là cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình. Cuộc sống vô thường, hãy cố gắng ngay hiện tại và chuẩn bị cho tương lai. Chúc quý khách bình an và nhiều sức khỏe tốt. Khi cần tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam, hãy liên hệ số điện thoại / zalo bên dưới.

 • Hotline + Zalo/Call/SMS : 0933 213 692 Ms Thảo
 • Văn phòng: 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.