Hóa giải thắc mắc khi mua bảo hiểm nhân thọ

Làm sao để mua được bảo hiểm nhân thọ sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Mức phí tối thiểu bao nhiêu hay các vấn đề khác được giải đáp.

Tôi nên tham gia sản phẩm CSSK nào? Cho ai?

Bạn nên ưu tiên bảo hiểm y tế cho người già, trẻ nhỏ và bảo hiểm rủi ro cho người trụ cột tài chính. Sẽ tối ưu nếu bạn tham gia mỗi người một gói riêng khi tài chính bạn tốt.

Mức phí tham gia thẻ chăm sóc sức khỏe tối thiểu là bao nhiêu?

Mức phí tối thiểu sẽ phụ thuộc vào độ tuổi cũng như số lượng thành viên tham gia trong hợp đồng. Ngoài ra yếu tố về nghề nghiệp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phí bảo hiểm. Bạn nên liên hệ với tư vấn để được cung cấp các thông tin cần thiết.

Tôi có phải khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm không?

Nếu mức phí tham gia không quá cao, bạn hoàn toàn không phải khám sức khỏe trước khi tham gia. Nếu bạn yêu cầu được khám sức khỏe tổng quát, Dai-ichi sẽ miễn phí lần khám này cho bạn.

Bảo lãnh viện phí của thẻ chăm sóc sức khỏe là gì?

Bảo lãnh viện phí là một hình thức chi trả bảo hiểm. Dai-ichi sẽ trực tiếp thanh toán viện phí cho khách hàng thông qua thẻ Dai-ichi Care tại hơn 50 bệnh viện quốc tế trên cả nước. 

Bao lâu tôi được thanh toán thẻ CSSK ?

Từ 3 – 5 ngày sau khi bạn nhận được thông báo chi trả, số tiền bảo hiểm sẽ được Dai-ichi chuyển về tài khoản ngân hàng đã đăng kí.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc khác: 0933 213 692 Ms Thảo (Zalo/SMS/Call)

Video hướng dẫn dùng thẻ chăm sóc sức khỏe BHNT Dai-ichi-life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.