Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Daiichi: An Phúc Hưng Thịnh năm 2018

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ rất được nhiều KH Daiichi quan tâm. Mỗi năm, mỗi tháng Daiichi đều công bố thông tin lãi tiền gửi tiết kiệm vào bảo hiểm nhân thọ sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh.

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Daiichi: An Phúc Hưng Thịnh năm 2018

Mức lãi suất được tính trên Giá trị Hợp đồng của sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh. Mức lãi suất này được cam kết cao hơn hoặc bằng mức lãi suất cam kết tối thiểu.

  • Mức lãi suất cam kết tối thiểu cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh là 5% cho 10 năm đầu của hợp đồng bảo hiểm và 3% cho những năm hợp đồng tiếp theo.
  • Mức lãi suất cam kết tối thiểu cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh (2014) là 4%/năm cho 5 năm đầu của hợp đồng bảo hiểm, 3%/năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 và 2%/năm cho những năm hợp đồng tiếp theo.
  • Mức lãi suất cam kết tối thiểu cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện là 3%/năm cho 5 năm đầu của hợp đồng bảo hiểm, 2%/năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 và 1%/năm cho những năm hợp đồng tiếp theo.
Thông tin lãi suất bảo hiểm nhân thọ sản phẩm : An Phúc Hưng Thịnh của Daiichi 2018

Liên hệ tư vấn Bảo hiểm nhân thọ Daiichi

Quý KH Dai-ichi-life cần thông tin tư vấn bảo hiểm nhân thọ, hãy liên hệ ngay với TVTC qua điện thoại hoặc Zalo. Luôn tư vấn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

  • Điện thoại / Zalo: 0933 213 692 Ms Thảo.
  • Văn phòng: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.