Mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân Dai-ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp giúp bảo vệ bản thân trước những rủi ro không may gặp phải. Nó cung cấp một nguồn tài chính lớn giúp ổn định và vươt qua rủi ro bằng cách tích lũy cho tương lai.

  1. Thị trường Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam

Trong những năm gần đây, Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là thị trường nhiều tiềm năng cho ngành bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, khi nhắc đến việc mua bảo hiểm, đa phần người dân vẫn có tâm lý e ngại, hoặc thấy không cần thiết. Nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ cũng như tầm quan trọng của việc tham gia loại hình này.

Từ năm 1986 cho đến năm 2014, kinh tế Việt Nam liên tục tăng trưởng 5-8% một năm. Kinh tế phát triển, chất lượng đời sống cũng không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, bạn không thể tránh khỏi những rủi ro không may xảy đến. Lúc này, không phải ai cũng có sẵn nguồn lực tài chính cũng như tinh thần để đối phó với nó. Đó chính là lý do mà người dân ở các nước phát triển rất quan tâm đến việc chọn mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, ý thức về việc tham gia loại hình này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam, vì người dân quan niệm bảo hiểm là “dễ đóng khó đòi”, cũng như việc tham gia là không cần thiết vì khả năng xảy ra rủi ro không cao.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

2. Mua bảo hiểm là sẵn sàng nguồn tài chính để đối phó khi rủi ro bất ngờ xảy ra.

Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm hiểu và tham gia các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ngày càng gia tăng. Những quan niệm sai lệch về bảo hiểm cũng dần được cởi bỏ, người dân dần ý thức được rằng rủi ro có thể xảy ra với bất kỳ ai, vào bất kỳ lúc nào và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản thân cũng như cả gia đình. Việc sở hữu ít nhất một hợp đồng bảo hiểm sẽ đảm bảo cho bạn nguồn tài chính dự phòng để giải quyết những hậu quả do rủi ro mang lại.

Bên cạnh đó, mua bảo hiểm còn là một hình thức tích lũy cho tương lai. Để có thể chọn được công ty bảo hiểm tốt, nhiều người mua thường dựa vào các yếu tố: thương hiệu công ty, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ tốt. Hiện nay, các doanh nghiệp đang tập trung phát triển những sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều quyền lợi thiết thực cho người dân.

Mua bảo hiểm là để bảo vệ bản thân trước rủi ro không lường trước được. Mua bảo hiểm là để người ở lại được cuộc sống tốt hơn, bù đắp được một phần tổn thất tinh thần cho gia đình. Vì vậy, mỗi người hãy tự bảo vệ bản thân và tự mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.