Nghĩ về Đen x JustaTee – Đi Về Nhà và bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Nghĩ về Đen x JustaTee – Đi Về Nhà và bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi. Bài hát mang đến không gian tết về trên mọi nẻo đường của Việt Nam. Sự kết hợp giữa Đen Vâu và JustaTee thể hiện tết hai miền Nam Bắc.

TẢN MẠN ĐÔI ĐIỀU ĐI VỀ NHÀ CỦA ĐEN VÂU VÀ JUSTATEE

Mở đầu là một câu hát “đường về nhà là vào tim ta” thật hay và thực tế nhất. Âm điệu nhẹ nhàng đi vào lòng người cho dù lứa tuổi khán giả là bao nhiêu. Trong bài hát có nhiều câu ý nghĩa mang đến cảm xúc cho người nghe. Dù bạn thành công, thất bại, hay sao đi nữa, thì nhà vẫn chào đón bạn. Nơi có người thân, ba mẹ mong chờ ngày trở về. Kết thúc là câu “nhà vẫn luôn là nhà” khẳng định thêm nhà là quan trọng và không thể thiếu.

Đối với tôi, đây là bài hát hay và ý nghĩa. Tôi cảm nhận được rằng nhà là quan trọng nhất cho mỗi người. Là nơi bạn nghĩ tới đầu tiên khi bạn thành công, thất bại hoặc chỉ là hết tháng, hết năm cần phải về nhà. Cảm ơn “Đen Vâu x JustaTee – Đi về nhà” đã nhắc nhở tôi, mọi người nhân dịp hết năm, tết đến, noel về.

THẤM – là một từ duy nhất để nói về bài hát mới của Đen Vâu x JustaTee – Đi về nhà

– TVTC Dai-ichi Life Việt Nam

THẤM – là một từ duy nhất để nói về bài hát mới của Đen Vâu x JustaTee – Đi về nhà

ĐEN X JUSTATEE – ĐI VỀ NHÀ VÀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI

Đen x JustaTee – Đi về nhà và bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có liên quan gì không? Tôi đã biết về bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi và nghe bài này đã thấm hơn nhiều. Tôi phải nghĩ nhiều về gia đình, người thân, ba mẹ tôi. Và tôi cũng muốn bảo vệ thêm cho nhiều ngôi nhà nữa, nơi chứa đựng những ký ức ấm áp của bao người. Tôi mua bảo hiểm cho người thân, cho gia đình và tư vấn thêm cho nhiều người nữa. Mang đến nhiều ý nghĩa cho khách hàng để bảo vệ gia đình người thân.

ĐEN X JUSTATEE – ĐI VỀ NHÀ VÀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI

LIÊN HỆ TVTC DAIICHI MUA BHNT

Lo lắng đâu trăm đường nghìn việc, không bằng lo cho gia đình ấm êm. Hãy mua ngay bảo hiểm nhân thọ Đai-ichi để bảo vệ gia đình và người thân. Liên hệ TVTC Dai-ichi qua Zalo / điện thoại : 0933 213 692 để được mua sản phẩm tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH DAI-ICHI LIFE NHẬT BẢN

Tòa nhà DAI-ICHI LIFE, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  • – Tổng đài hỗ trợ: (028)38.100.888 ( Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 17h; Thứ 7 từ 8h00 đến 11h00 )
  • – Số hỗ trợ ngoài giờ Zalo/ Điện thoại : 0933 213 692
Nghĩ về Đen x JustaTee – Đi Về Nhà và bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi
Tagged on:         

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi-life

0933 213 692 TVTC Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi-life Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *