ƯU ĐIỂM BẢO HIỂM THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE DAI-ICHI

Bảo hiểm Dai-ichi life đang có sản phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe dành cho khách hàng. Bạn cần biết thêm những ưu điểm của sản phẩm này để lựa chọn chính xác.

Chỉ 5.000VNĐ/ngày là có thể bảo vệ được cả năm rồi.

Ưu điểm của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi

  1. Chi trả 100% viện phí tại TẤT CẢ các bệnh viện trên toàn quốc ( bao gồm nhà nước và quốc tế).
  2. Bảo vệ 630 triệu/ bệnh. Bảo vệ cả ung thư, bệnh hiểm nghèo. Không giới hạn số bệnh, số lần chi trả
  3. Bảo lãnh thanh toán viện phí tại hơn 60 bệnh viện quốc tế (VINMEC, VIỆT PHÁP, HỒNG NGỌC….).
  4. Không cần qua cửa bảo hiểm nhà nước. Tiết kiệm thời gian và công sức.
  5. Luôn luôn thanh toán 100%. Không giới hạn thanh toán theo ngày. Không đồng chi trả 30/70.
  6. Bảo vệ trẻ em từ 1 tháng tuổi. Không loại trừ viêm phổi, viêm phế quản.
  7. Miễn phí xạ trị, hóa trị. Chi trả cấy ghép bộ phận lên đến 300 triệu/ ca.

Quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi

Có 3 quyền lợi chính trong sản phẩm thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi tùy vào gói khách hàng mua. Quyền lợi nội trú, Quyền lợi ngoại trú, Quyền lợi chăm sóc răng, Bảo lãnh thanh toán viện phí.

QUYỀN LỢI ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng và sau thời gian loại trừ như quy định, khách hàng sẽ được chi trả các chi phí y tế thực tế và hợp lý cần thiết về mặt y khoa trong thời gian nhập viện điều trị cho các chi phí như sau:

Quyền lợi nội trú thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi

Số tiền chi trả của các hạng mục trong quyền lợi điều trị nội trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi hạng mục của quyền lợi điều trị nội trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe

QUYỀN LỢI ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng và sau thời gian loại trừ như quy định, nếu chi phí y tế thực tế lớn chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu theo quy định, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế thực tế cho các điều trị ngoại trú như sau:

Quyền lợi ngoại trú thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi

Số tiền chi trả của các hạng mục trong quyền lợi điều trị ngoại trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi hạng mục của quyền lợi điều trị ngoại trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị ngoại trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe

QUYỀN LỢI CHĂM SÓC RĂNG

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, nếu khách hàng có tham gia quyền lợi tùy chọn Chăm sóc răng và chi phí điều trị nha khoa thực tế lớn hơn chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu theo quy định, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế điều trị nha khoa (điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng).

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi chăm sóc răng không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của quyền lợi chăm sóc răng theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn khi tham gia

Lưu ý:
– Với quyền lợi chăm sóc răng, khách hàng sẽ gởi kết quả kiểm tra răng, nướu tổng quát và chụp X-quang toàn bộ răng lần đầu tiên khi Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận bảo hiểm quyền lợi Chăm sóc răng.
– Vui lòng tham khảo chi tiết quyền lợi bảo hiểm trong Quy tắc, Điều khoản Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.

BẢO LÃNH THANH TOÁN VIỆN PHÍ

– Bên cạnh hình thức tự thanh toán và nộp yêu cầu giải quyết bảo hiểm cho Dai-ichi Life Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các bệnh viện thuộc mạng lưới thanh toán trực tiếp của Pacific Cross Việt Nam – nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Châu Á – do Dai-ichi Life Việt nam chỉ định.

– Người được bảo hiểm vui lòng mang theo Thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life Care và giấy tờ tùy thân để xuất trình cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ này; Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp cho bệnh viện các chi phí y tế cho việc điều trị của Người được bảo hiểm theo theo quy định quyền lợi và hạn mức chi trả của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe. Khách hàng chỉ phải thanh toán cho Cơ sở y tế phần chi phí nằm ngoài phạm vi hợp đồng bảo hiểm hoặc vượt hạn mức bảo hiểm.

Lưu ý: Trường hợp được bảo lãnh viện phí, phí tạm ứng có thể vẫn được yêu cầu theo quy định của từng bệnh viện.

Điều kiện tham gia thẻ chăm sóc sức khỏe

Hãy liên hệ điện thoại hoặc Zalo Dai-ichi của TVTC – 0933 213 692 Ms Thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.